Điều kiện bảo hành

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Chính sách đổi hàng

a) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của SeTracker.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm.
Trường hợp sản phẩm không có Serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của SeTracker (kể cả tem bảo hành gốc).

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm được SeTracker cung cấp đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành :
*) Lưu ý : Những trường hợp dưới đây khi bảo hành sẽ bị tính thêm phí tùy theo mức độ hư hại của sản phẩm mà kĩ thuật viên SeTracker đánh giá.
  1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng.
  2. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp
  3. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).
  4. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc
  5. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
  6. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
  7. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …
  8. Sản phẩm không còn nguyên vẹn như ban đầu
  9. Trong quá trình sử dụng khi sản phẩm bị vào nước( đối với sản phẩm cấp độ chống nước IP67. Sau khi bị vào nước khách hàng cần mang ngay tới cơ sở gần nhất của SeTracker để được bảo hành). Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi sản phẩm để nước vào quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7 : 096 4495 088