Đánh giá đồng hồ MX-LOCare: Thiết bị định vị GPS tốt nhất ( Phần 2 )

Ứng dụng không có gì đặc biệt so với các thiết bị theo dõi thông thường, nhưng nó hoạt động chính xác như được quảng cáo. Đó là đủ để cho rằng nó xứng đáng với việc sử dụng. Chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu thêm về điều đó sau.

Nhìn chung, MX-LOCare là thiết bị đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng.

MX-LOCare cung cấp tất cả các tính năng để bạn có thể theo dõi người thân yêu từ xa 24/7.
Như chúng tôi đã nói, thân vỏ đồng hồ được làm bằng nhựa TPU dẻo. Dây đeo là một loại polymer cao su và nó khá thoải mái khi đeo trên tay. Một điều cần lưu ý là ở phía sau của dây đeo là một cơ chế khóa duy nhất. Bạn có thể dùng đồng hồ cho bất cứ ai muốn giữ an toàn, và sau đó khóa nó để họ không thể dễ dàng tháo rời khỏi tay khi đeo – đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Tất nhiên, không có gì hoàn hảo, nó chỉ hạn chế được phần nào, nhưng bạn sẽ biết nếu điều đó xảy ra. Bởi mặt sau của đồng hồ vẫn còn có cảnh báo tháo rời để cho bạn biết đồng hồ đã được tháo ra khỏi tay.

Xem tiếp: https://setracker.vn/mua-dong-ho-theo-doi-tre-em-dinh-vi-gps/

Cấp độ chống bụi, chống nước IP66 có nghĩa là nó được bảo vệ tốt khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Cấp độ chống nước này cho phép đeo khi tắm vòi hoa sen, dưới tời mưa. Và tuyệt đối không thể đeo đi bơi được hoặc lặn dưới nước sâu trong thời gian dài.
Có hai nút vật lý ở phía bên phải của đồng hồ và giữa chúng là một biểu tượng ảo.

Trong suốt giai đoạn đánh giá, chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về chất lượng xây dựng và chất lượng bên ngoài của đồng hồ. Nó phải đủ bền để tồn tại thời gian dành cho trẻ em, người cao tuổi, hoặc bất cứ ai thực sự có nhu cầu cần phải đeo.

Mặc dù không phải bằng thép không gỉ, nhựa cứng nên giữ tốt và độ chống thấm nước IP66 chắc chắn là một điểm cộng. Ngoại hình của MX-LOCare không có gì đáng nói, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. MX-LOCare trông giống như đồng hồ kỹ thuật số, bạn có thể mua trực tiếp tại showrom trưng bày sản phẩm của công ty hoặc cửa hàng bán lẻ ủy quyền. Không có gì quá đặc biệt về cách nó được thiết kế, và không có gì nổi bật. Nội dung trên màn hình hiển thị là đơn sắc (đen và trắng) vì vậy nó không phải là tất cả những điều dành cho những người thích sự hào nhoáng.
Theo dõi vị trí của sản phẩm khá đơn giản. Trong ứng dụng, bạn có thể theo dõi vị trí đồng hồ – trên giao diện Google Maps – mọi lúc. Bạn có thể gửi lệnh đồng hồ cho một cập nhật vị trí thực bất cứ lúc nào bạn muốn. Có thể mất một phút hoặc nhiều hơn để trả lại kết quả tùy thuộc vào tốc độ mạng 3G gửi lệnh đến nhanh hay chậm. Thực tế, đồng hồ và ứng dụng MX-LOCare đều chính xác đáng ngạc nhiên.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Định Vị Chống Nước SeTracker SE-02 GPS

Đây là công ty chuyên về tạo ra các giải pháp theo dõi GPS và giám sát . Họ sản xuất các sản phẩm cho vận tải và hậu cần, thực thi pháp luật, và nhiều hơn nữa. Nó sẽ là một sản phẩm được kì vọng có doanh số bán ra nhiều nhất từ trước đến nay

Vì chúng tôi đã đề cập tính năng theo dõi GPS và WIFI ở trên bài viết, ở đây chúng tôi sẽ chỉ nói về các tính năng bổ sung.

MX-LOCare có nhiều chế độ khẩn cấp để giúp cho người sử dụng thiết bị này an toàn. Một chế độ nghe lén có thể được kích hoạt từ ứng dụng, và nó sẽ quay số vào đồng hồ và nghe lén môi trường xung quanh. Chế độ gọi khẩn cấp SOS có thể được kích hoạt từ đồng hồ, và nó sẽ tự động bắt đầu cuộc gọi liên lạc để được trợ giúp.

Từ ứng dụng quản lý đồng hồ, bạn cũng có thể xác định “vùng an toàn” thông qua tính năng định vị địa lý. Về cơ bản, điều này cho phép bạn thiết lập vùng an toàn thông qua GPS, do đó bạn nhận được cảnh báo gừi đến phần mềm khi đồng hồ ra khỏi hoặc đi vào các khu vực an toàn mà bạn đã cài đặt sẵn. Mỗi khi điều này xảy ra bạn sẽ được gửi một thông báo trên điện thoại quản lý. Bạn cũng có thể nhận thông báo khi đồng hồ đã bị tháo khỏi tay hoặc khi pin của thiết bị sắp hết. Có thể cài đặt tối đa 8 vùng an toàn mỗi đồng hồ. Bạn cũng có thể tạo chúng bằng nhiều hình dạng như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật hoặc đa giác.

Đồng hồ có một bộ cảm biến theo dõi sức khỏe được xây dựng trong đó là một tín hiệu theo dõi chuẩn xác. Chức năng này cho phép đồng hồ theo dõi số bước chân đi được trong ngày, số km đã đi trong ngày hoặc lượng calo đã tiêu thụ. Nó cũng sẽ báo cáo thông tin này cho bạn trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể thấy tình trạng hoạt động của người thân như thế nào? Nếu con bạn hoặc bố mẹ có thể tập thể dục nhiều hơn, bạn sẽ biết.

Đồng hồ có thể được lưu trữ đến 16 số liên lạc, có thể được gọi một cách có hệ thống trong trường hợp khẩn cấp. Người đeo cũng có thể gọi đến những số này bất kỳ lúc nào trực tiếp trong phần danh bạ từ đồng hồ.

Bạn cũng có thể để lại tin nhắn thoại cho bất cứ ai đang đeo đồng hồ. Việc này được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng. Một khi họ nhận được một tin nhắn, họ có thể nhấn và giữ nút trên màn hình để gửi tin nhắn trả lời. Mic sẽ thu giọng nói của họ ngay cả khi họ không cần đưa đồng hồ lên trên gần miệng. Mặc dù, đôi khi chúng ta có thể nghe thấy một số tiếng ồn xung quanh như gió và xe hơi – điều này không hề ảnh hưởng đến âm thanh khi điện thoại nhận được.

Ứng dụng Adiant GPS – ứng dụng được sử dụng kết hợp với đồng hồ MX-LOCare – có sẵn cho cả Android (4.1 trở lên) và iOS (7.0 trở lên). Thiết bị này vẫn chưa hỗ trợ trên hệ điều hành Windows Phone, nhưng Android và iOS là hai nền tảng phổ biến nhất.

Một lần nữa chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, MX-LOCare là một chiếc đồng hồ có khả năng theo dõi bằng công nghệ GPS tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho người thân. Sau khi được đồng bộ hóa, bạn có thể theo dõi vị trí của họ và liên lạc với họ – dù họ ở đâu – sử dụng thiết bị di động của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt những số gọi SOS vào sẵn bên trong đồng hồ. Khi một chế độ SOS đặc biệt được kích hoạt, đồng hồ sẽ tự động bắt đầu gọi các số đã cài đặt sẵn trong đồng hồ đến khi nào có người nhấc máy.

Thật tuyệt vời đối với trẻ em, người cao niên, người lớn và bất kỳ ai mà bạn muốn theo dõi. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị bạn có thể tin cậy, thì đây là một sự lựa chọn thật tuyệt vời không thể bỏ qua !

  • Xem thêm:

Đánh giá đồng hồ thông minh Jumpy Plus Smartwatch trẻ em

Hotline 24/7 : 096 4495 088