Đánh giá đồng hồ MX-LOCare: Thiết bị định vị GPS dành cho mọi người

Chúng tôi giới thiệu nhiều loại thiết bị đeo sẵn nhưng không bao giờ chúng tôi xem xét bất cứ điều gì giống như đồng hồ thông minh cho trẻ em an toàn cá nhân MX-LOCare.

Bạn thấy đấy, không giống như các thiết bị đeo thường như Apple Watch, chỉ có một điều duy nhất. MX-LOCare cung cấp cho các thành viên trong gia đình – và các chuyên gia – lựa chọn để giữ liên lạc và theo dõi mọi vị trí về nơi ở của người thân.

Việc sử dụng lý tưởng cho đồng hồ là để giám sát và quản lý trên bất cứ ai mắc bệnh tự kỷ, Alzheimer’s, Chứng mất trí nhớ, hoặc gặp vấn đề về nhận thức. Mọi người gặp phải chứng bệnh này đau khổ đi lang thang hoặc lạc đường. Điều này đặt ra rất nhiều nguy hiểm cho họ, cụ thể là không ai biết họ đang ở đâu và họ đang làm gì khi họ không nhớ đường về.

Chính vì thế MX-LOCare được nghiên cứu và cho phép bạn theo dõi những thông tin cá nhân này, giữ liên lạc và giúp đỡ người thân của mình trong trường hợp khẩn cấp.

Nhưng MX-LOCare có đáng tin cậy không? Hãy cùng tìm hiểu.
MX-LOCare trông giống như đồng hồ đeo tay thông thường. Có 2 màu thoải mái chọn lựa – xanh dương và hồng – sẽ thu hút nhiều trẻ hơn người lớn hoặc người cao tuổi. Ngoài ra mới đây hãng cũng đã phát triển thêm màu đen, thêm sự cá tính.

Trên màn hình chính hiển thị cường độ tín hiệu và biểu tượng pin, thời gian hiện tại và ngày hiện tại. Bề mặt thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng. Độ mạnh của tín hiệu cho phép người sử dụng biết chất lượng dịch vụ, giống như điện thoại di động. Đó cũng có nghĩa là MX-LOCare cũng bắt buộc phải sử dụng SIM, và bạn sẽ rất vui khi biết nó được cài đặt sẵn tất cả mọi thứ.

Mức phí dịch vụ sử dụng hàng tháng bắt đầu ở mức $ 29.95 một tháng, và có một khoản phí kích hoạt khoảng $ 50 cho suốt quá trình sử dụng. Mức giá này vô cùng hợp lý bởi bạn chỉ mất duy nhất một lần phí kích hoạt cho 1 sản phẩm. Đặc biệt là nếu bạn luôn muốn theo dõi mọi người để đảm bảo sự an toàn của họ. Độ tin cậy là mối quan tâm cuối cùng với một thiết bị như thế này và kết nối di động cung cấp điều đó.

Chúng tôi sẽ nhận được một số tính năng nâng cao hơn sau trong bài đánh giá. Giờ đây, chỉ cần biết rằng nó cung cấp tính năng theo dõi vị trí GPS và Wi-Fi, cuộc gọi thoại 2 chiều và các chế độ an toàn khác nhau để giữ cho người sử dụng thiết bị được bảo vệ an toàn mọi lúc.

Ứng dụng quản lý thiết bị được phát triển có sẵn cho Android và iOS. Sau khi được đồng bộ hóa, tất cả các báo cáo đều được chuyển đến ứng dụng dành cho thiết bị di động – có thể lưu trữ lịch sử theo dõi lên đến 6 tháng – bất cứ lúc nào bạn cần xem lại.

Theo các nhà sản xuất đồng hồ, dung lượng pin của đồng hồ nên có thời gian sử dụng trung bình khoảng 5 ngày trước khi phải sạc thêm 1 lần nữa. Điều này cũng rất quan trọng bởi vì bạn không muốn một thiết bị lại hết pin ngay trong lúc khẩn cấp xảy ra.

Tất nhiên, có một vài chức năng phụ nữa, giống như một Pedometer có nghĩa là đồng hồ có thể theo dõi các hoạt động thể lực và bước đi.

Nếu tính năng này vẫn chưa đủ sức hấp dẫn bạn về một sản phẩm tuyệt vời như vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem sản phẩm này có hoạt động tốt hay không.

MX-LOCare được thiết kế với chức năng để bảo vệ cho những người thân yêu của bạn an toàn. Nó được thiết kế phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng, dễ dàng thao tác các chức năng ngay trên phần mềm quản lý. Có cảnh báo tháo rời, chính vì vậy bạn sẽ biết ngay nếu người bạn theo dõi tháo đồng hồ ra khỏi tay.

Nếu bạn cần liên lạc với họ, bạn có thể gọi cho đồng hồ và để lại tin nhắn thoại thông qua ứng dụng quản lý đồng hồ trên chính điện thoại của bạn. Những người đeo đồng hồ cũng có thể quay số đến một số số được lập trình sẵn mà bạn cài đặt trong ứng dụng quản lý.

MX-LOCare còn có một vài chức năng khác mà chúng tôi sẽ đề cập ở bài đánh giá tới. Đồng hồ MX-LOCare sẽ theo dõi vị trí theo thời gian thực qua Wi-Fi và GPS. Nó hoạt động ở bất cứ đâu có mạng GSM (Quad Band: 850/900/1800/1900). Bạn nạp tiền – và kích hoạt – dịch vụ thông qua trang web chính thức của công ty. Và tất nhiên có 1 bất lợi nhỏ bạn có thể phải trả “khoản phí bổ sung” nếu bạn đang sử dụng đồng hồ bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

Kích hoạt rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn thực hiện bằng cách nhập số serial cho đồng hồ trên trang web.

Theo đánh giá, đồng hồ này nó khá bền. Bên ngoài của thiết bị được làm bằng nhựa TPU dẻo cao cấp và dây đeo là một vật liệu polymer (cao su). Đồng hồ được trang bị cấp độ chống bụi, chống thấm lên tới IP66, có nghĩa là nó được bảo vệ chống lại sự xâm nhập của bụi và chống thấm nước trong thời gian ngắn. Vì vậy, cần lưu ý tránh không cho sản phẩm tiếp xúc với nước lâu hơn thời gian quy định.

  • Xem phần tiếp theo tại đây:

Đánh giá đồng hồ MX-LOCare: Thiết bị định vị GPS tốt nhất ( Phần 2 )

Đánh giá đồng hồ thông minh Jumpy Plus Smartwatch trẻ em

Hotline 24/7 : 096 4495 088