Đánh giá đồng hồ thông minh Jumpy Plus Smartwatch trẻ em

Jumpy Plus Smartwatch là một chiếc đồng hồ thông minh thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em.

Hầu hết khi nhắc đến smartwatches người ta thường nghĩ ngay dòng sản phẩm này được thiết kế cho người lớn. Những dòng sản phẩm được thiết kế cho trẻ em rất ít, hoặc đã bị hạn chế rất nhiều tính năng không phù hợp, hoặc được thiết kế với từng chức năng cụ thể. Ví dụ: Kigo là đồng hồ tuyệt vời với chức năng chính để theo dõi vị trí GPS của những người khi đeo trên tay thiết bị này. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu và nhiều màu để lựa chọn, Và tuyệt vời hơn trên đồng hồ này không tích hợp các trò chơi cho trẻ.

Mặt đồng hồ Jumpy Plus Smartwatch trông rất giống một món đồ chơi, và nó có cả tính năng thú vị và những tính năng đáng kể không khác gì 1 chiếc đồng hồ thông minh của người lớn.
Jumpy Plus Smartwatch có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm màu xanh, đỏ, xanh lục và vàng. Phần mềm – hoặc hệ điều hành – đặc biệt được thiết kế dành riêng cho trẻ em nen cực kì dễ sử dụng.
Dây đeo của Jumpy Plus Smartwatch có thể tháo lắp ra vệ sinh một cách dễ dàng. Dây đeo cùng 1 kích thước có thể thay thế cho nhau đơn giản. Jumpy Plus Smartwatch được thiết kế với khả năng chống nước IP67, gần đây các kỹ sư đã tung ra những bản thử nghiệm về độ bền của chúng cho thấy khi Jumpy Plus Smartwatch thả rơi tự do từ độ cao 1,5m sản phẩm vẫn hoạt động tốt không gặp vấn đề gì. Điều này rất quan trọng bởi vì trẻ em tính rất năng động chưa biết giữ đồng hồ .

Điều đáng ngạc nhiên nữa là chiếc Jumpy Plus Smartwatch này bao gồm các thông số kỹ thuật khá ấn tượng cho một thiết bị tầm cỡ này. Nó được hỗ trợ bởi một CPU dual-core, 512MB RAM, có bộ nhớ trong 4GB, màn hình hiển thị LED đầy đủ màu sắc, đồng thời hỗ trợ Bluetooth, Mic, loa và nhiều hơn nữa. Có ba bộ cảm biến khởi động: cảm biến chuyển động, cảm biến trọng lượng, và cảm biến ánh sáng.
Thật an toàn khi nói, đối với một chiếc đồng hồ cho trẻ em, các chức năng này luôn sẵn sàng hoạt động. Nhưng liệu nó có đáng tiền không?
Là phiên bản mới nhất nên chúng tôi xin nhắn lại rằng Jumpy smartwatch có rất nhiều tính năng. Thậm chí sản phẩm này còn có tính năng theo dõi vị trí, cuộc gọi thoại và hỗ trợ cài đặt khu vực an toàn.

Jumpy Plus Smartwatch thực sự là một Smartwatch đầy đủ tính năng cho trẻ em. Nếu bạn muốn so sánh, nó giống như Apple Watch, Android Wear .
Kể từ khi ra mắt mục tiêu hướng đến đối tượng khách hàng của Jumpy Plus Smartwatch là trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Tuy nhiên độ tuổi nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng lại nằm trong khoảng 6 tuổi trở lên.

Nó có nhiều màu sắc thân thiện với trẻ em, và có một thân vỏ khá bền. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mạch điện tử được bảo vệ khá tốt, và đặc biệt hơn nó có thể chịu được hầu hết mọi thứ mà trẻ em ném đùa nghịch trên đồng hồ. Đồng hồ tự động được trang bị màn hình cảm ứng màu 1.6 inch và kết nối không dây qua Wi-Fi và Bluetooth 4.0. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa nó với điện thoại, nhưng bạn cũng có thể đồng bộ nó trực tiếp với một mạng cục bộ trong nhà bạn.

Các thông số kỹ thuật tương đối mạnh mẽ đối với một số thứ như thế này – nó có bộ xử lý lõi kép và 512MB RAM – và có một ứng dụng đồng hành cho Android và iOS.

Tất cả trong chức năng trong một chiếc đồng hồ nhỏ xinh, đó là một smartwatch tuyệt vời cho những đứa con yêu của bạn và có rất nhiều tính năng khác cho bé giải trí.

Smartwatch Jumpy là một smartwatch đầy đủ tính năng cho trẻ em, và điều đó có nghĩa là nó đi kèm với rất nhiều chức năng cao cấp mà bất cứ đồng hồ thông minh nào cũng có.

Cấp độ chống bụi và nước IP54 có nghĩa là sản phẩm được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi và tia nước nhỏ bắn qua. Với cấp độ chống nước này, mưa và mồ hôi không phải là một vấn đề, miễn là đồng hồ không bị ngâm trong nước trong một khoảng thời gian dài.

Cấu tạo vỏ được làm từ chất liệu silicone vừa mạnh mẽ có độ bền cao vừa thoải mái cho bé khi đeo. Nó cũng tách ra từ mô-đun chính của đồng hồ để trẻ em có thể thay đổi màu sắc và kiểu dáng.
Một nhược điểm nhỏ trên đồng hồ này chính là màn hình cảm ứng không được bảo vệ bởi kính cường lực Glass Gorilla . Đó không phải là một vấn đề lớn vì nó không phải là nhựa thủy tinh.
Đồng hồ này được thiết kế với 4 màu chủ đạo: Màu hồng và màu xanh, xanh lá cây và vàng, và màu cam. Bạn có thể thấy tất cả các màu sắc trên trang web chính thức của nhà cung cấp.
Dung lượng Pin cũng đã được nâng cấp ở phiên bản này. Nó có thể được sử dụng trên 36h liên tục, thời gian chờ của thiết bị lên tới 72h. Tuy nhiên mức sử dụng này còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng của bé, hoặc của ba mẹ.

Xem thêm:

4 tính năng cần lưu ý để chọn mua đồng hồ định vị tốt nhất

Hotline 24/7 : 096 4495 088