Đồng hồ điện thoại trẻ em – Món quà tinh thần khi con vào Cấp 1

Trong thời buổi hiện nay với nền kinh tế phát triển vượt bậc, hầu hết kinh tế của mỗi gia đình đều khá giả vì vậy mà việc ba mẹ mua cho con nhà mình một chiếc điện thoại là điều hoàn toàn dễ thấy. Nhiều phụ huynh đã bỏ ra số tiền cả chục triệu đồng chỉ để mua cho con một chiếc điện thoại xin nhưng chủ yếu chỉ với mục đích nghe gọi, qua đó cho thấy việc làm đó là không nền và rất là lãng phí tiền, bên cạnh đó việc mua điện thoại cho con còn ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập của con mình.

Ảnh minh họa

Như các bậc phụ huynh cũng biết rằng độ tuổi của các con từ 6-11 là lứa tuổi hồn nhiên vô tư, từ 6 tuổi trở đi là thời khắc các bé bước mình sang một trang sử mới, cuộc sống mới với và chuyển từ hoạt động vui chơi sang việc học tập của mình. Trước kia khi còn là những đứa trẻ học mầm non và mẫu giáo khi ở nhà thì được ba mẹ chăm sóc yêu thương còn khi đến lớp thì có các cô chăm chút đủ thứ. Nhưng khi bước chân vào cấp một gần như các bé phải tự lo cho chính bản thân của mình, không còn như lúc trước nữa mọi hoạt động đều được giám sát và quản lí chặt chẽ hơn rất nhiều.

Với xã hội hiện nay với nhiều tệ nạn nguy hiểm, khi con bước chân vào cấp một thì việc tất cả các bậc phụ huynh cần phải làm là mua cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em. Khi bé đeo một chiếc đồng hồ điện thoại trong tay đến trường thì bé sẽ cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và ba mẹ cũng sẽ cảm thấy yên tâm với sự an toàn của con mình.

Khi cho con sử dụng đồng hồ điện thoại thì ba mẹ sẽ dễ dàng kiểm soát được mọi hoạt động của bé khi ở trường một cách dễ dàng, thay vì mua cho bé những chiếc điện thoại đắt tiền để cho các bé nhắn tin, gọi điện và chơi game việc đó sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của bé.

Ảnh minh họa

Phải công nhận một điều rằng sự kết hợp vô cùng tuyệt vời của một chiếc đồng hồ thông minh với một chiếc điện thoại tạo thành một chiếc đồng hồ điện thoại như vậy. Việc mua cho con mình khi bước chân vào cấp một là điều vô cùng hợp lí và xứng đáng. Bên cạnh những lợi ích của đồng hồ mang lại cho bé và ba mẹ cũng không hề nhỏ một chút nào.

Và dưới đây là những gì ba mẹ và bé nhận được khi sử dụng đồng hồ:

– Bé sẽ dễ dàng kiểm soát được thời gian của mình và sắp xếp thời gian cho mọi công việc một cách dễ dàng, xem giờ, hẹn giờ và đặt báo thức…

Ảnh minh họa

– Ba mẹ sẽ không cần phải hối hả tìm con sau mỗi lần đi đón con nữa, giờ đây khi sử dụng đồng hồ điện thoại chỉ cần một cuộc gọi là ba mẹ đã có thể đón được của mình một cách nhanh nhất mà không cần đợi chờ như trước nữa.

– Khả năng nghe gọi hai chiều giúp bé liên lạc với mọi người thân trong gia đình một cách tốt nhất, với danh bạ lưu được tối đa 15 số điện thoại và đồng thời đồng hồ sẽ tự chặn mọi số lạ gọi đến khi ba mẹ chưa cho phép.

– Tính năng định vị theo dõi sẽ giúp cho ba mẹ biết rằng vị trí của bé ở đâu, để khi có trường hợp xấu xảy ra ba mẹ sẽ kịp thời ứng phó và xử lí một cách nhanh chống nhất.

Ảnh minh họa

– Thông qua tính năng theo dõi sức khỏe, ba mẹ sẽ yên tâm hơn khi đồng hồ như một người bác sẽ luôn bên cạnh con mình. Với tính năng này ba mẹ sẽ biết được hàng ngày bé đã đi bao nhiêu bước, tính được lượng kalo tiêu thụ và nhịp tim.

– Hơn nữa tính năng theo dõi hành trình đường đi sẽ giúp ba mẹ biết được chặng đường mà bé đã đi trong ngày, dữ liệu có thể được lưu tới 3 tháng bên trong phần mềm quản lí.

– Đặc biệt là chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em lại không có khả năng lên mạng, nghe nhạc và chơi game. Chính vì vậy các bé sẽ không bị ảnh hưởng đến việc học hành của mình, từ đó kết quả học tập của bé chắc chắn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.

Qua đó thì các ba mẹ cũng đã nhận thấy được tầm ảnh hưởng cũng như sự hữu ích của đồng hồ điện thoại trẻ em đã mang lại những gì rồi đó, cho nên khi con bắt đầu bước chân vào cấp một thì điều đầu tiên ba mẹ nên làm là mua cho bé một chiếc đồng hồ điện thoại nhé. Ba mẹ cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi những lúc con đến trường hoặc đi chơi với các bạn mà không có ba mẹ bên cạnh.

“ Đồng hồ điện thoại SeTracker – Con An Toàn – Ba Mẹ An Tâm”.

Hotline 24/7 : 096 4495 088