Đồng Hồ Định Vị SeTracker – Con An Toàn, Ba Mẹ An Tâm

“Vừa về nhà gọi thấy con không trả lời, nghĩ là con đi chơi nhưng đợi những một tiếng mà không thấy con đâu, bé lại còn nhỏ bố mẹ không cho dùng smartphone. Hoảng hốt tìm con đến sẫm tối mới thấy được bé đang chơi cùng bạn ở gần nhà.. Lúc này tôi mới nhận thấy mình cần phải mua đồng hồ định vị GPS cho con.”

Đó là tâm sự của một người mẹ ở Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh thót tim khi tưởng con mình bị kẻ gian bắt cóc. Khi chúng ta nhìn lại, phải chăng có những lúc chúng ta cũng gặp cảnh ngộ tương tự? Để giải quyết vấn đề này, các bậc phụ huynh đã chọn Setracker làm điểm đến để chọn mua một chiếc đồng hồ định vị thời trang và tiện dụng cho con mình. Nhưng nhỡ khi mua về bé lỡ đánh mất thì làm thế nào, hãy cùng ghe chia sẻ của chị Thu trong trường hợp bé Na do quên mang đồng hồ về nên đã tưởng là phải mua một cái mới.

“ Lúc đón con về, do đúng giờ cao diểm kẹt xe nên tôi chỉ tập trung lái xe, không để ý đến đồng hồ định vị vừa mua trên tay bé. Sau đó khi về đến nhà thì mới để ý, hòi con đồng hồ đâu thì bé ngay thơ bảo là quên mất ở trường rồi. Vừa tức mà lại không thể rầy nổi với sự ngây thơ của con, tôi cũng chẳng biết như thế nào.

Định dùng chức năng nghe gọi 2 chiều của đồng hồ để liên lạc với người có vô tình nhặt được. Lúc gọi thì may sao có người bắt máy, tra trên định vị có thể biết được nhà của người đang giữ. Đúng là chức năng của đồng hồ định vị mà Setracker bán ra an toàn và chất lượng”

Đó cũng là trường hợp mắc phải của bé Hoàng Minh. Bố bé kể” Bé hôm vừa rồi do ham chơi, lúc học thể dục cởi ra vô tình để quên ở sân trường, sau nhớ lại tìm thì không thấy. Chiều về bé thành thật thú tội, dù la con nhưng tôi vẫn không biết làm cách nào để tìm lại vì điện thoại đến đồng hồ điện thoại cho trẻ em thì không ai nhấc máy, nhưng địa điểm định vị lại gần trường. Đồng hồ định vị Setracker tôi vừa mới mua đúng giá đúng chất lượng mà lại mất thì uổng nên lúc chở con đi học tôi ngồi canh, thấy vị trí đồng hồ có sự thay đổi, tôi nhìn quanh thì phát hiện có một đứa trẻ đi bộ đến trường gần đấy.

Đỗ xe hỏi cháu phải nhặt được đồng hồ không thì cháu bảo phải. Do thấy đẹp với lại có thể coi giờ nên giữ lại đeo, nhưng các tài khoản mật mã thì không mở được. Tôi xin cháu cũng vui lòng trả vì chẳng đề làm gì nếu đồng hồ hết pin. Thế mới thấy độ bảo mật của Setracker là vô cùng an toàn, có thể giúp tôi tìm lại dễ dàng”

>>> Kinh Nghiệm “Sống Còn” Khi Mua Thiết Bị Định Vị Trẻ Em

Hầu hết các trường hợp đồng hồ bị đánh rơi, thất lạc đã được hoàn trả lại cho chủ nhân của nó. Nguyên nhân là do mỗi chiếc đồng hồ định vị của Setracker đã được bảo mật và đồng bộ duy nhất với tài khoản quản lý đồng hồ, chỉ người quản lý tài khoản đó mới có thể thay đổi những số điện thoại đã cài đặt cho đồng hồ. Vì vậy, người nhặt được cũng chỉ có thể liên hệ với các số trong danh bạ có sẵn.

Cũng nhờ vào khả năng định vị, bố mẹ hoàn toàn chủ động liên hệ với người nhặt được để nhận lại đồ. Một số trường hợp cố ý không trả lại ngay với mục đích giữ lại cho các cháu nhỏ nhà mình “xem giờ” cũng khó thực hiện được vì thời gian của đồng hồ được điều chỉnh trên phần mềm, nếu không có kết nối 3G đồng hồ sẽ không tự chỉnh được. Chính vì những nguyên nhân trên nên các trường hợp thông báo mất đồng hồ mà hệ thống Setracker của chúng tôi ghi nhận đều được hoàn trả lại cho chủ nhân chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn.

Khi mua hàng tại Setracker, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa và thay thế các linh kiện với giá gốc. Chính sách bảo hành ưu đãi cực lớn. Nhiều cha mẹ sau khi mua đồng hồ định vị tại Setracker đã đánh dấu 5 sao và đánh giá tốt về sản phẩm. Đơn hàng của Setracker  xuất đi luôn được kiểm định trước và đạt chuẩn tuyệt đối nên ít khi và có thể nói rất hiếm khi nhận thấy sự phàn nàn về chất lượng kiểu dáng màu sắc của sản phẩm.

Cam kết chất lượng, cam kết bền bỉ là thuật bán hàng của Setracker chúng tôi.

Bài tư vấn hay :

Đồng hồ SeTracker – Lựa chọn thông minh của ba mẹ

Đồng Hồ Định Vị SeTracker – Xóa Tan Nỗi Lo Nạn Bắt Cóc

Hotline 24/7 : 096 4495 088