Đồng Hồ Định Vị SeTracker – Xóa Tan Nỗi Lo Nạn Bắt Cóc

Khi kể lại vụ việc cháu Lương Minh Đức (4 tuổi) ngụ tại Hải Phòng trở thành nạn nhân của tệ nạn bắt cóc trẻ em. Nhiều người phụ huynh lại thấy hiện hữu hình ảnh con mình và chính bản thân mình trong ấy. Thót tim với hồi chuông cảnh tỉnh ấy, các bậc phụ huynh đã mau chóng tìm đến biện pháp giải quyết là sử dụng đồng hồ định vị cho con em mình!

Theo đó cháu Đức bị một đối tượng nữ giới không rõ lai lịch đến nhà gửi trẻ đón về, đưa đi đâu không rõ. Nhưng theo lời phụ huynh của cháu bé nói, họ không có quan hệ họ hàng gì với người được cho là bà con của cháu và không có bất kì lời nhờ đón cháu về giúp đến từ cha mẹ bé. Nghi án là vụ bắt cóc trẻ em, lực lượng chức năng tham gia vào cuộc, đến 20h cùng ngày, lực lượng công an phát hiện cháu Đức tại một ngôi chùa cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 5km.

Cháu còn may mắn vì chỉ bị bắt cóc để lấy tiền. Chưa kể đến những thủ đoạn giết người và hành hạ trắng trợn táo tợn cũng như mua bán trẻ em để lấy nội tạng. Con cái chính là tài sản và tính mạng của người làm cha làm mẹ. Làm sao cha mẹ có thể nỡ nhìn con mình bị bắt cóc và sát hại một cách nhẫn tâm và thâm độc với lý do chỉ là do sự sơ suất lơ là của chính bản thân mình.

Khi kể lại câu chuyện tưởng sẽ mất con, chị Hạnh còn cảm thấy rợn người, đó cũng là lý do tại sao chị tìm đến Setracker của chúng tôi.” Nhà tôi nằm trong khu phố cạnh công viên, bé trai nhà tôi thường chiều chiều sẽ cùng các bé khác tụ hợp ở công viên chơi đá bóng.

Những tưởng là chuyện thường ngày ở huyện chúng tôi cũng không quan tâm lắm. Đến độ gần 6 giờ tối không thấy con về như những ngày khác, tôi bảo ông chồng tôi chạy ra công viên kêu con về ăn cơm chiều nữa. Chồng tôi đi được một lúc thì hồng hộc chạy về bảo là không thấy con. Như thói quen tôi nhấc điện thoại lên định gọi cho bé thì chợt nhớ bấy lâu vì muốn tốt cho cháu mà tôi có mua điện thoại cho trẻ em cho cháu đâu, vừa cồng kền lại vừa mang tính dụ dỗ trẻ em chơi game điện tử.

Thế là xong, tôi thật sự không cách nào liên lạc được với bé. Chúng tôi quyết định kiếm con thêm lần nữa, do nhà gia giáo tôi bảo chồng thấy con liền đánh một roi cho tởn. Ai ngờ chúng tôi loay hoay đến 7 giờ tối mà không thấy bé, tôi khóc ròng còn bố cháu thì mặt lo thấy rõ. Những là dạo gần đây chúng tôi xem đài TV thường phát các vụ bắt cóc trẻ em ghê rợn như giết rồi cướp nội tạng.

Thế là tuyệt vọng về nhà, vừa mở cửa thấy con ngồi tháo giày, tôi mừng mà ôm chầm lấy bé khóc nức nỡ. Thật ra bé chơi đá banh xong thì gặp các bé ở phố cạnh rủ đi KFC ăn vặt, tôi thường cho con ít tiền phòng thân, thế nên bé mới có tiền để ăn. Sau vụ dó tôi bàn với bố bé không được rồi , thế này là không được. Hai vợ chồng mới ngồi lại dò tì trên mạng xem có cách nào không cần mua smartphone cho con àm vẫn liên lạc với con được không. Thay thế cho một chiếc smartphone cồng kềnh, chúng tôi  đã chọn mua cho con chiếc đồng hồ định vị.

Đồng hồ định vị chống nước  bán tại Setracker giúp giám sát và bảo đảm sự an toàn cho các bé, đây là một phiên bản mới tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước đây nhưng được tích hợp thêm nhiều cải tiến hấp dẫn hơn trong đó là vừa cảm ứng vừa chống nước. Chất liệu dây mềm làm bằng silicon giúp tăng độ bền và sự dẻo dai, khi đeo trên tay khá thoải mái không có cảm giác bị cấn hay nóng kể cả đeo trong thời gian dài, ngoài ra với màu sắc bắt mắt, với các icon ngộ nghĩnh sẽ khiến các bé cảm thấy thích thú hơn.

Đặc biệt với các bé trai thường rất thích đeo đồng hồ để tỏ oai với các bạn như con tôi. Điều thú vị nữa là những chiếc đồng hồ thông minh này chẳng những được tích hợp định vị GPS. Mà còn có thể đàm thoại và gửi nhận tin nhắn, chức năng nhận biết và thông báo khẩn cấp trong các trường hợp trẻ gặp nguy hiểm,…”

SeTracker là nơi buôn bán đồng hồ định vị uy tín chất lượng với các phương thức bảo hành phù hợp. Trẻ em như búp trên cành, thế nên việc bảo vệ trẻ nhỏ chính là trách nhiệm và nghĩa vụ lớn lao của quý phụ huynh chúng ta.

>> Những Vụ Bắt Cóc Trẻ Em Rùng Rợn – Biện Pháp Của Cha Mẹ

>> Tâm Sự Của Các Bậc Phụ Huynh Về Đồng Hồ Định Vị SeTracker

Hotline 24/7 : 096 4495 088