Đồng hồ định vị trẻ em bảo bối thần kì của gia đình Anh Tú !

Bắt cóc, ấu dâm, bạo hành và trẻ đi lạc là những mối lo ngại hàng đầu hiện nay của các bậc phụ huynh. Những tệ nạn được tất cả mọi người lên án vào cảm thấy sợ hãi bởi khi sự việc xảy ra nếu bị bắt cóc thì mất con, ấu dâm sẽ khiến cho con ảnh hưởng đến tinh thần và nhiều yếu tố nguy hiểm khác nữa. Vì vậy mà mọi người ai ai cũng phải đóng góp một chút và tuyên truyền cho khắp nơi để đẩy lùi những tệ nạn.

Xem thêm tin khác: An tâm với giải pháp bảo vệ con cái từ xa cùng đồng hồ định vị

Ảnh minh họa

Dưới đây là câu chuyện của gia đình Anh Tú ( Kim Mã – Ba Đình )

Anh kể “Gia đình nhà tôi có cậu con trai tên là Hoàng (6 tuổi) bé nhà tôi rất năng động và kháu khỉnh được cái lại ham chơi ở nhà cũng như đến lớp vì vậy mà tôi không yên tâm lắm khi những lúc con đi học. Vợ chồng tôi thì là dân văn phòng cho nên thời gian cũng rất bất rộn đi làm từ sáng tối mí mò về đến nhà, không có nhiều thời gian bên con được.

Bé Hoàng năm nay đã bước chân vào lớp 1 cho nên bé cần phải tự chăm sóc bản thân khi đến trường, không còn như trước khi nữa là vì học ở mầm non các cô chăm sóc cho từ bữa ăn đến giấc ngủ… khi vào lớp 1 thì bé phải tự mình làm mọi việc khi ở trường.

Chúng tôi cho cháu học ở một trường cấp một cách nhà khoảng 3km để thuận tiện cho việc đón đưa, hàng ngày cứ mỗi buổi sáng là hai vợ chồng tôi đưa cháu đi học rồi tiện đường đi làm luôn, vì là cùng cơ quan cho nên đi đi về về cũng đều có nhau.

  • Sản phẩm đang bán chạy nhất: Top 6 đồng hồ thông minh cho trẻ em bán chạy nhất 2017 !

Có lần hai vợ chồng tôi đi làm về muộn lúc đó khoảng gần 6h tối, vội vàng phi luôn qua trường để đón con vì lúc đó cũng khá muộn rồi, khi đi đến nơi cổng trường đã đóng không có một bóng người hai vợ chồng tôi hoảng hốt liền chạy vào bên trong hỏi bác bảo vệ thì bác nói học sinh về hết lúc 5h30 rồi.

Ảnh minh họa

Lúc đó hai vợ chồng đã phóng xe đi tìm khắp nơi đến khoảng 7h kém mà vẫn không tìm thấy bé Hoàng đâu, thế là hai vợ chồng thử về nhà xem con có đi bộ về không. Khi về gần đến nhà vợ chồng tôi đã thấy bé Hoàng đang ngồi chơi ở nhà bác hàng xóm bên cạnh, chạy lại đón con thì bác hàng xóm bảo ““Anh/chị đi làm đi ăn kiểu gì mà không bỏ ra chút thời gian để đón cháu, làm nó cứ đứng thui thủi một mình ở cổng trường không có bóng người, may là tôi đi qua thấy cháu đứng đấy thì tôi đưa cháu về luôn, lúc đó mà không may gặp phải kẻ xấu thì chắc bây giờ anh/chị không gặp được con mình nữa rồi””. Sau khi nghe xong lời bác hàng xóm nói hai vợ chồng tôi cảm thấy sợ hãi và run hết người vì đã chủ quan không lo lắng đến sợ an toàn của con mình, lúc đó hai vợ chồng không ngừng cảm ơn bác vì đã đón cháu về.

Khi về đến nhà vợ tôi vẫn còn thấy sợ vì nghe xong việc bác hàng xóm kể lại, không yên tâm vợ tôi nói với tôi rằng là cần phải tìm một biện pháp nào đó chứ để con như này em không yên tâm anh ạ, nghe xong tôi cũng thấy vậy và muốn tìm một giải pháo nào đó. Khi đến công ty kể chuyện cho đồng nghiệp nghe thì mọi người đã khuyên ngay hại vợ chồng hãy mua cho bé một chiếc đồng hồ định vị. Đã có rất nhiều bạn bè cùng cơ quan mua cho bé nhà mình sử dụng và họ cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm đó. Qua những lời kể của mọi người thì ai cũng nói là mua đồng hồ định vị GPS cho trẻ em của hãng Setracker là đảm bảo cũng như sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sản phẩm bán chạy nhất tại Setracker

Và nhà hai vợ chồng lên mạng tìm hiểu thông tin về đồng hồ định vị và những tính năng của nó và sau một thời gian tìm hiểu kĩ thì hai vợ chồng tôi đã quyết định mua cho bé Hoàng một chiếc đồng hồ định vị của hãng Setracker và tôi đã lựa chọn mẫu đồng hồ có khả năng chống nước tuyệt đối. Vì bé còn khá nhỏ chưa nhận thức được những hoạt động của mình nhiều khi mải chơi mà lỡ cho đồng hồ vào nước, và bé cũng chưa biết cách bảo quản giữ gìn đồ vật của mình.

Mẫu đồng hồ chống nước của Setracker được đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất với khả năng chịu nước cấp độ IP67 bé đeo đi tắm, đi bơi và đi mưa thoải mái… cho nên khi cho bé sử dụng vợ chồng tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Từ khi bé Hoàng có chiếc đồng hồ định vị trẻ em chống nước trên tay thì vợ chồng tôi đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều, ví dụ như mỗi lần đón con sẽ dễ dàng hơn rất nhiều chỉ cần bỏ điện thoại ra và gọi cho cháu thế là cháu tự biết chạy ra cổng để bố mẹ đón. Hơn nữa khi đến cơ quan làm việc thì tôi cũng biết được những lúc đến trường cháu có đi chơi ở đâu không thông qua tính năng định vị…

Ảnh minh họa

Qua một thời gian dài sử dụng thì vợ chồng tôi rất hài lòng về chiếc đồng hồ định vị Setracker và chúng tôi đã giới thiếu cho rất nhiều bạn bè mua hàng của hãng này, thú vị hơn là những lần mua hàng tiếp theo lại được giảm giá.

Vì vậy mà tôi khuyên với tất cả những gia đình nào đang có con từ 5-13 tuổi thì nên mua cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị nhé, để đảm bảo sự an toàn cho con cũng như dễ dàng quản lí và giám sát con mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất năm 2018? Click xem ngay !!!

Hotline 24/7 : 096 4495 088