Đồng hồ định vị trẻ em – Bảo bối thần kì của gia đình chị Kim

Những tệ nạn bắt cóc, hiếp dâm, xâm hại tình dục và bạo hành trẻ em chưa bao giờ lại cảm thấy hoang mang lo sợ như hiện nay, bởi rất nhiều những vụ án liên tục được xảy ra trong thời gian gần đây. Khiến cho những gia đình đang có con nhỏ cảm thấy bất an vô cùng về sự an toàn của chính con của mình.

Dưới đây là câu chuyện về gia đình chị Kim (Gia Lâm – Hà Nội)

Khi kể lại câu chuyện của bé Tuấn Anh (7 tuổi) thì chị Kim vẫn chưa khỏi hết bàng hoàng và lo sợ với cái ngày định mệnh hôm đó, chị nói không hôm đấy mà không tìm thấy bé thì không biết gia đình tôi sẽ như thế nào nữa.

Xem thêm câu chuyện khác: Đồng hồ định vị – bảo bối thần kỳ xóa bỏ nỗi lo lạc con

Ảnh minh họa

“ Hôm đó là ngày chủ nhật, vì tối hôm trước hai vợ chồng tôi đã hứa với cháu là mai sẽ đưa cháu đi chơi sở thú, cho nên sáng dậy tôi đã chuẩn bị bữa sáng và gọi hai bố con cháu dậy ăn sáng và chuẩn bị đi chơi. Vì nhà tôi ở tận bên Gia Lâm cho nên chúng tôi đi cũng khá sớm vì vườn bách thú bên Ba Đình.

Khi đến nơi bé nhà tôi rất vui và hào hứng vừa xuống xe phát là bé đã nháo nhào muốn chạy ngay đi chơi, thấy vậy hai vợ chồng tôi cũng rất thích. Vì là hôm nay là cuối tuần các gia đình đưa con đi chơi rất đông, chồng tôi có dặn tôi là phải trông con cho kĩ khẻo bị lạc là rất khó tìm, tôi cũng dặn bé là không được chạy nhảy linh tinh.

  • Mỗi khi đi chơi, ba mẹ nên sắm cho con 1 chiếc đồng hồ định vị để theo dõi bé tốt nhất nhé !

Khi đã gửi xe xong hai vợ chồng tôi dắt cháu đi chơi từng nơi một, vì đến nơi sớm nên gia đình tôi quyết định sẽ đi thăm hết tất cả các con vật ở trong vườn bách thú. Cháu nhà tôi cứ muốn chúng tôi đưa bé đi xem con Hổ, vì là sở thú rất rộng nên chúng tôi đi tìm cũng khá vất, đi được một lúc lâu thì cuối cùng cũng đến chuồng của con Hổ, khi nhìn thấy Hổ thật bé Tuấn Anh nhà tôi cảm thấy vô cùng thích thú, tôi liền bảo chồng và bé đứng gần đó để chụp một bức hình làm kỉ niệm.

Sau một hồi đi chơi cũng được khá nhiều và thăm quan được nhiều con vật thì lúc đó cũng đã gần 12h rồi, gia đình chúng tôi ai cũng thấy mệt mỏi cả nên chúng tôi đi tìm khu vực ăn uống và nghỉ ngơi chiều lại tiếp tục đi chơi. Khi đến một quán cơm chúng tôi đã gọi đồ và ăn uống, xong xuôi hai vợ chồng tôi ngồi nghỉ ngơi một chút thì bé Tuấn Anh cứ chơi quanh quẩn ngay chỗ đó, thấy vậy tôi cũng không bảo gì bé.

Ảnh minh họa

Thấy bé đang chơi vui vẻ một mình hai vợ chồng tôi cứ mải nói chuyện với nhau một lúc, khi chuẩn bị đồ đạc và đi chơi tiếp thì tôi nhìn đi nhìn lại không thấy bé Tuấn Anh đâu. Ngay lập tức tôi bảo với chồng tôi và hai người hoảng hốt đi tìm cháu, chúng tôi hỏi mọi người xung quanh đó và không ai nhìn thấy cháu đâu cả, lúc đó tôi đã cảm thấy rất sợ hãi vì lo lắng cho con mình.

Biết là con mình đã chạy đi chơi linh tình và bị lạc, thế là hai vợ chồng tôi chia nhau ra đi tìm bé, tìm gần như khắp nơi mà chúng tôi vẫn không thấy bé ở đâu, sau một hồi tìm kiếm trong vô vọng thì đến khoảng gần 4h chiều hai vợ chồng tôi bỗng nhiên lúc đó thấy một đoàn học sinh đang đứng xem đàn cá sấu thế là chúng tôi liền đi tới đó xem có con mình ở đó không, đến nơi chúng tôi thấy bé Tuấn Anh đang mải miết nhìn người ta cho cá sấu ăn. Tôi liền chạy tới ôm trầm lấy bé và khóc lúc đó cảm thấy rất vui mừng, vì tôi cứ tưởng bị lạc mất con mình.

Chồng tôi có hỏi bé Tuấn Anh rằng sao con chạy đi chơi mà không nói với bố mẹ, bé trả lời lúc đó con thấy các bạn đang đi chơi cùng nhau vui quá thế là con chạy ra chơi cùng rồi đi theo các bạn luôn. Tôi và chồng cũng không mắng cháu và lúc đó cũng đã muộn và chúng tôi đã chuẩn bị đồ để ra về.

Khi về đến nhà tôi và chồng cũng đã nói chuyện với nhau rằng nếu mà cứ tình trạng như hôm nay thì lần sau chẳng dám cho con đi chơi đâu nữa. Thế là chúng tôi đã bàn bạc với chồng rồi lên mạng tìm kiếm mua cho bé một chiếc đồng hồ định vị trẻ em để có thể quản lí cũng như giám sát vị trí của bé đang ở đâu.

Sản phẩm bán chạy nhất của Setracker

Qua tìm hiểu trên mạng và cũng hỏi ý kiến của nhiều người bạn thì chúng tôi đã mua cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ của hãng Setracker. Được biết đây là đơn vị cung cấp đồng hồ uy tín nhất tại Hà Nội nên chúng tôi cảm thấy rất yên tâm khi mua hàng ở đây. Sản phẩm thì giá cả hợp lí, nhân viên nhiệt tình chu đáo tư vấn rất kĩ càng và đặc biệt chế độ bảo hành khá lâu”.

Sau khi sử dụng đồng hồ định vị trẻ em được một thời gian thì vợ chồng tôi cảm thấy nó mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình mình, đơn giản như mỗi lần đón con tôi đã thấy dễ dàng hơn rất nhiều vì chỉ cần bật điện thoại lên và alo cho cháu một câu là đã biết bé đứng ở đâu rồi.

Qua đây vợ chồng tôi cũng khuyên tất cả những gia đình đang có con nhỏ thì nên mua cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị nhé, để đảm bảo cho sự an toàn cho bé. Đừng để đến lúc gặp chuyện không may thì mới mua nhé.

>>> Đồng hồ trẻ em – Món quà ý nghĩa tặng con Gái nhân ngày 8/3 !

Hotline 24/7 : 096 4495 088