Đồng hồ định vị trẻ em – Bảo vệ con yêu ngay cả khi ba mẹ vắng nhà !

Như các ba mẹ đã biết rằng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày thì chúng ta đã gặp bọn lừa đảo trong cái vỏ của một doanh nhân thành đạt, một quan chức đầy quyền uy hay ngược lại là người trong bộ dạng đói rách thất thểu kiếm ăn từng bữa, ăn xin và những người giả nghèo giả khổ. Đã có nhiều vụ bắt cóc trong khi đó kẻ bắt cóc lại chính là người mẹ trả vờ xin từng đồng tiền lẻ để mua thức ăn cho hai mẹ con hoặc là một người sang trọng lịch sự tiếp cận làm quen tới ba mẹ của nạn nhân nhằm trở thành bạn bè thân thiết để trong những lúc ba mẹ không để ý chúng sẽ ra tay hành động.

Không có người lạ nào mà lại đối xử tốt với bạn đâu nhé, trừ khi họ có mục đích

Thời gian gần đây cư dân mang đang dậy sóng với vụ việc người đàn ông giả làm ông già noel để bắt cóc trẻ em, để cho mọi người hiểu dõ hơn về câu chuyện thì sau đây xin mời các bạn nghe qua lời kể của mẹ nạn nhân là chị Phương Thảo.

“ Hôm đó là ngày lễ Noel con gái tôi là bé Nhím đang đòi ba mua quà để tặng nhân dịp Noel, trong lúc nói chuyện với con gái thì ba có hứa là tối nay sẽ tạo cho bé một bất ngờ để cho bé vui. Ba cháu Nhím đã bảo cháu chạy vào trong nhà gọi mẹ ra để bàn việc tối sẽ tổ chức gì cho bé vui, sau một hồi nói chuyện thì hai vợ chồng tôi đã thống nhất rằng tối nay sẽ thuê một ông già Noel đến tận nhà để phát quà cho cháu bé.

Tin tức khác: Đồng hồ giám sát trẻ em chống nước – sản phẩm bảo vệ trẻ toàn diện

Cũng lúc hai vợ chồng đang nói chuyện ở ngoài cổng thì tôi cũng thấy một người lạ mặt đeo khẩu trang bịt mặt kín đáo đang phát tờ rơi ở ngay ngoài đường, thấy hai vợ chồng tôi nói chuyện thì hắn ta đứng lại một lúc, chắc là đang nghe xem vợ chồng tôi nói chuyện. Vì thấy người ta đi phát tờ rơi như bao người bình thường thì chúng tôi cũng không để ý làm gì vẫn cứ nói chuyện bình thường, nói chuyện xong thì chồng tôi nổ xe máy và đi làm luôn.

Một lúc sau tôi vào trong nhà rồi lên mạng tìm kiếm dịch vụ cho thuê ông già Noel để phát quà, sau khi gọi điện và thuê xong thì tôi làm việc nhà và dọn dẹp. Đến khoảng 20h trời bắt đầu sẩm tối lúc đó tôi đang chuẩn bị bữa ăn tối cho gia đình, thì ngoài cổng có người hô là ông già Noel đây có ai ở nhà không, thấy vậy bé Nhím nhà tôi đang xem tivi trong nhà háo hức quá chạy thẳng ra mổ cổng cho ông già Noel vào trong để phát quà.

Ảnh minh họa: Ông già Noel phát quà cho bé

Lúc mở cổng xong bé cũng gọi tôi thì tôi đi từ bếp ra, lúc đó thì tôi cũng cảm thấy lạ lạ rằng vì rõ ràng lúc điện thuê dịch vụ tôi có hẹn với bên người ta là khoảng 11-12h đêm thì mang quà qua phát cho bé để tạo sự bất ngờ. Nhưng lúc đó mới khoảng 20h tôi thấy rất lạ nhưng đứa bé đang rất vui mừng tôi cũng chỉ hỏi qua là tôi có đặt lịch là muộn mí mang quà phát cơ mà, thì ông già Noel có nói rằng anh nhà mình sợ bé không đợi được vì vậy bên em mang quà đồng hồ GPS trẻ em qua sớm để phát cho bé thấy vậy tôi cũng không hỏi gì nữa mà yên tâm cho bé nhận quà.

Lúc đó ông già Noel có đi cùng với một người nữa cung be bịt kín mít đang ngồi trên xe máy đợi sẵn ở ngoài cổng, còn ở trong thì ông già Noel đã mở túi quà ra và phát cho bé nhím một hộp quà rất to, bé rất thích vào vui mừng.

Cũng lúc đó sau khi bé nhận quà xong thì hắn ta có xin tôi một ly nước uống cho đỡ khát, tôi cũng thấy bình thường vì hắn ta đi phát quà cả ngày rồi chắc cũng đã rất mệt cho nên tôi liền chạy vào trong nhà rót nước cho hắn uống. Thấy tôi bước chân vào trong nhà hắn ta liền lấy trong túi áo một chiếc khăn và bịt vào mồm bé Nhím nhà tôi, vừa cầm ly nước từ trong nhà ra thì tôi hoảng hốt thấy bé Nhím đang giãy dụa và kêu la, thấy tôi chạy ra hắn liên phi thẳng ra ngoài cổng để chạy thoát, vì lúc đó đồng bọn của hắn đã ngồi ngoài xe máy chuẩn bị sẵn sàng rồi và rồ ga chạy thật nhanh tôi chạy đuổi theo một đoạn và hô hoán nhưng lúc đó trời đã tối nên tôi không theo nữa.

Ngay lập tức tôi chạy qua lại trong sân bế bé Nhím dậy, chắc là vì trong cái khăn có thuốc mê cho nên bé Nhím đã lịm đi tôi phải đưa bé vào trong nhà và gọi ngay cho ba bé về. Nghĩ lại lúc đó tôi vẫn còn cảm thấy vô cùng hoảng sợ và nghĩ rằng nếu lúc đó mình không kịp chạy ra thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với bé Nhím nữa.

Ảnh minh họa

Qua đây đây tôi cũng khuyên với các ba mẹ đang có con nhỏ và cũng có nhu cầu thuê những dịch vụ như ông già Noel phát quá hay gì gì đi chăng nữa thì hãy từ bỏ ngay đi nhé, rất nguy hiểm và không yên tâm.

Ngay sau hôm đó tôi và chồng cũng đã bàn bạc với nhau và tìm mua cho bé Nhím một chiếc đồng hồ định vị để có thể liên lạc và quản lí bé tốt hơn hoặc để khi mà có tình huống xấu xảy ra thì còn kịp thời mà xử lí. Qua tìm hiểu rất nhiều bên và hai vợ chồng quyết định chọn hãng đồng hồ định vị của Setracker, vì thương hiệu này cũng cấp rất nhiều mẫu đồng hồ mới nhất trên thị trường hiện nay, mẫu mã đa dạng màu sắc sặc sỡ rất dễ để lựa chọn.

Đồng hồ định vị Setracker có đầy đủ các tính năng như là:

  • Định vị bằng 3 công nghệ GPS, LBS và Wifi
  • Nghe gọi 2 chiều như điện thoại
  • Danh bạ lưu được tối đa 15 số điện thoại
  • Thiết lập vùng an toàn
  • Theo dõi hành trình đường đi
  • Nghe lén, giám sát từ xa
  • Có camera giám sát
  • Có cảnh báo tháo rời…

Từ khi mua đồng hồ cho bé Nhím sử dụng thì hai vợ chồng nhà tôi đã cảm thấy yên tâm hơn khi con đi học hoặc những lúc bé không ở cùng với ba mẹ.

  • Bài viết cùng chuyên mục:

Đồng hồ định vị trẻ em và câu chuyện thực tế đời thường !

Hotline 24/7 : 096 4495 088