Đồng hồ định vị trẻ em Đồng Nai sử dụng công nghệ định vị gì?

Khách hàng tại tỉnh Đồng Nai đánh giá về sản phẩm:

Đồng hồ thông minh trẻ em được biết đến như một công cụ hữu hiệu trong việc trợ giúp các bậc phụ huynh quản lý con cái của mình. Setracker là thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em chính hãng với giá thành hấp dẫn cùng nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Đúng với cái tên của nó, đồng hồ định vị trẻ em Đồng Nai ngày càng trở thành mặt hàng hot và được tin dùng hơn cho học sinh trong các nhà trường, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Việc quy định học sinh không được mang điện thoại di động đến trường cho nên việc đưa đón con cái của các bậc cha mẹ thường gặp khó khăn. Và chiếc đồng hồ định vị trẻ em chính là phương án hợp tình hợp lý trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó là lý do vì sao nó ngày càng trở nên HOT như vậy.

Danh sách sản phẩm đang bán chạy nhất tại Setracker:

Đồng hồ GPS trẻ em Setracker được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Giống như các dòng đồng hồ thông minh đứng trong top đầu theo đánh giá của chuyên gia và người tiêu dùng, đồng hồ định vị trẻ em Setracker được ứng dụng những công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay. Đó là công nghệ định vị GPS và LBS. Ở một số dòng cao cấp hơn của Setracker còn được áp dụng công nghệ định vị qua Wifi, được ưu tiên theo tứ tự là GPS, WIFI, LBS.

Thứ nhất là công nghệ định vị GPS của đồng hồ định vị trẻ em Đồng Nai thương hiệu Setracker:

  • Là hệ thống định vị toàn cầu do bộ quốc phòng Mỹ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý.
  • Độ chính xác của GPS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tỉ lệ tín hiệu, vị trí vệ tinh, thời tiết và các vật cản như nhà cao tầng hay đồi núi. Tuy nhiên ở địa hình đồng bằng như Việt Nam thì đồng hồ định vị Setracker hoạt động rất tốt và cho tín hiệu chính xác đến 98%.
  • Sai số của đồng hồ định vị trẻ em được áp dụng công nghệ GPS chiếm tỉ lệ thấp, chỉ trong khoảng dưới 100m.

Thứ hai là công nghệ định vị thông qua Wifi của đồng hồ định vị. Chỉ cần có tín hiệu Wifi xung quanh là đồng hồ định vị có thể khắc phục được tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến tín hiệu của công nghệ GPS. Tuy nhiên nếu sóng Wifi chập chờn không ổn định thì sai số cũng có thể xảy ra trong phạm vi vài trăm mét.

Thứ ba là công nghệ định vị LBS: là công nghệ định vị dựa trên vùng phủ sóng của các trạm BTS của các nhà mạng viễn thông. Trong tình hình mạng viễn thông được phủ sóng rộng khắp như hiện nay thì đồng hồ định vị trẻ em Đồng Nai hoạt động rất chính xác. Sai số cũng sẽ có nhưng chỉ xảy ra trong các trường hợp như mạng lỗi, nghẽn mạng hay ở những vùng đồi núi cao, tầng hầm không có mạng.

Đánh giá độ chính xác của đồng hồ định vị trẻ em Đồng Nai

Như đã nói ở trên, đồng hồ định vị trẻ em Setracker được áp dụng công nghệ tiên tiến là GPS, Wifi và LBS. Nhờ vào những công nghê này cùng điều kiện thuận lợi tại Việt Nam cho nên độ chính xác của nó được đánh giá rất tốt.

Chỉ trong một vài trường hợp sau sẽ ảnh hưởng đến khả năng định vị của đồng hồ định vị trẻ em Đồng Nai:

  • Trong trường hợp con bạn di chuyển đến các vị trí khuất hoặc có tường chắn cao như tòa nhà cao tầng, hay các buổi đi dã ngoại ở đồi núi. Điều đó sẽ làm cho tín hiệu bị nhiễu sóng và độ định vị thiếu chính xác xảy ra trong phạm vi rộng hơn. Thường thì chỉ khoảng 100m đổ lại.
  • Trong trường hợp không có mạng hoặc lỗi mạng, khi mà công nghệ GPS và LBS không còn phát huy được tác dụng thì công nghệ Wifi sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên trong điều kiện sóng yếu hoặc không có sóng thì đồng hồ định vị cũng không thể đem lại thông tin chính xác cho bạn được.

Điều quan trọng đó là bạn phải căn dặn con mình nên nhanh chóng di chuyển đến vị trí thông thoáng, có như vậy thì bạn mới biết được con mình đang làm gì và ở đâu. Bạn hãy đến với Setraker để lựa chọn và sở hữu những chiếc đồng hồ định vị tốt, chính hãng cùng các chính sách ưu đãi tốt nhất !

Bài viết khác: Setracker đơn vị bán đồng hồ định vị thông minh trẻ em Vũng Tàu !

Hotline 24/7 : 096 4495 088