Mua đồng hồ định vị trẻ em Quảng Nam tốt nhất ở đâu?

Những ngày qua, vụ việc bạo hành trẻ tại trường mầm non tư thục mẹ Mười (Thành phố Đà Nẵng) gây xôn xao dư luận. Người dân vô cùng bức xúc,  phẫn nộ trước những hành động cho trẻ ăn như tra tấn của Bà Hồng – Một giáo viên mầm non lại có những hành động phản sư phạm? Những thế hệ “tương lai của đất nước” đang bị đe dọa? Câu hỏi đặt ra là liệu sẽ có bao nhiêu con người như bà Hồng? Bao nhiêu cơ sở mầm non như trường mầm non tư thục mẹ Mười? Trước thực tế đáng buồn đó, chúng ta bức xúc một thì những ông bố bà mẹ lo lắng mười.  Họ cuống cuồng tìm kiếm giải pháp bảo vệ con khỏi những mối nguy hiểm không thể lường trước. Và rất nhiều cha mẹ đã lựa chọn đồng hồ định vị chống nước Quảng Nam để có thể bảo vệ con mọi lúc, mọi nơi.

Đồng hồ định vị trẻ em Quảng Nam mang lại những lợi ích gì?

Chỉ cần bé có đeo đồng hồ định vị trẻ em thì cha mẹ sẽ biết được chính xác bé đang ở đâu thông qua hệ thống định vị GPS. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chức năng xác lập vùng an toàn cho trẻ, khi bé ra khỏi vùng an toàn thì ngay lập tức đồng hồ định vị trẻ em sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho cha mẹ. Sở hữu sản phẩm này, cha mẹ luôn theo sát được mọi hoạt động của con và đồng hành cùng con trong mỗi bước đi.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh trên còn có tính năng nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn thoại 2 chiều. Nhờ đó, cha mẹ và bé rất dễ dàng trao đổi, liên lạc, thông tin cần thiết mà không ảnh hưởng đến giờ học của bé.

Nếu chiếc điện thoại thông minh với nhiều cuộc gọi từ số lạ làm phiền bé, hay những tin nhắn rủ rê đi chơi tràn lan của bạn bè khiến cha mẹ lo lắng thì đồng hồ định vị trẻ em sẽ giúp cha mẹ giải quyết những vấn đề này. Sản phẩm có chức năng chặn các cuộc gọi lạ, nhờ vậy cha mẹ có thể kiểm soát danh sách cuộc gọi đến và đi của con.

Ngoài ra, sản phẩm này tích hợp cả chức năng SOS an toàn. SOS là nút duy nhất thiết kế trên mặt đồng hồ. SOS nhằm giải cứu trẻ trong những tình huống khẩn cấp. Chỉ cần trẻ ấn vào nút SOS hoặc nút nguồn 3-5 giây thì đồng hồ định vị sẽ tự động gọi cho 3 số điện thoại người thân đã được lưu sẵn trong phần mềm.

Trong trường hợp số điện thoại đầu không liên lạc được, đồng hồ định vị sẽ gọi cho hai số còn lại đến khi nào có người nhận cuộc gọi mới dừng lại. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn kịp thời phát hiện và cứu thoát con trong những trường hợp con gặp nguy hiểm!

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đồng hồ định vị GPS nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi ông bố bà mẹ. Xuất phát từ mục tiêu bảo vệ sự an toàn của trẻ và tạo dựng niềm tin đối với cha mẹ, ngay từ khi mới ra đời sản phẩm đã mang lại những giá trị thiết thực, kiến tạo những ứng dụng tuyệt vời.

Nên mua đồng hồ định vị trẻ em Quảng Nam ở đâu?

Không ít cha mẹ từng mua phải “hàng lởm”, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng khác xa với hình ảnh trên web mà không được đổi. Vì vậy, khi mua đồng hồ định vị trẻ em cha mẹ cần tìm đến địa chỉ tin cậy. Hãy cẩn trọng với những chiêu trò bán hàng lừa bịp.

SeTracker tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu với những sản phẩm đảm bảo 100% chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, giá cả cũng như chế độ bảo hành, đổi trả cho mọi khách hàng.  Nếu cha mẹ nhận sản phẩm mà con cái thích màu khác hay sản phẩm khác, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới khác. Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống hình trên web, SeTracker sẵn sàng hoàn tiền 200% cho bạn.

Để mua được sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Quảng Nam tốt nhất cha mẹ hãy truy cập website SeTracker.vn. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Tin bài liên quan: Cung cấp đồng hồ định vị trẻ em tại Quảng Trị Chính Hãng !

Hotline 24/7 : 096 4495 088