Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Trẻ Em Quảng Ngãi Giá Tốt

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, với đường bờ biển dài và nhiều nguồn lực về thực phẩm biển. Vùng biển tại tỉnh thành này rất đẹp, và đây cũng là một nguồn sinh sống chủ yếu của nhiều người dân nơi đây. Trẻ em tại đây cũng được đi học như những vùng khác nhưng cũng có một phần không nhỏ các em không đi học mà ở nhà phụ cha mẹ làm nghề. Bởi vậy, tại Quảng Ngãi dường như các thiết bị công nghệ hiện đại bảo vệ an toàn cho các bé hầu như chưa xuất hiện, vì các cha mẹ cho rằng hàng ngày các bé luôn ở xung quanh mình thì không cần thiết bị nào bảo vệ con yêu cả.

dong ho dien thoại tre em

Tuy nhiên, xã hội hiện nay rất phức tạp, cha mẹ không thể trực tiếp kiểm soát con cái 24/24. Do đó, một thiết bị công nghệ cần được sản xuất ra để bảo vệ trẻ em mọi lúc mọi nơi. Và trong bài viết này tôi muốn giới thiệu đến các cha mẹ đó là thiết bị đồng hồ định vị thông minh trẻ em Quảng Ngãi. Khi hiểu biết hết được các công dụng của chúng thì chắc chắn các cha mẹ sẽ sắm ngay cho các bé 1 chiếc đồng hồ đa năng.

Đồng hồ định vị trẻ em có cần thiết phải có chế độ cài đặt vùng an toàn?

Về tính năng xác định vị trí của bé khi các cha mẹ ở một nơi khác trên thiết bị đồng hồ định vị trẻ em thì hầu hết tất cả mọi người đều đã biết vì đây là tính năng quan trọng nhất trên sản phẩm này. Các cha mẹ có thể yên tâm là bé yêu ở bất cứ vị trí nào thì cha mẹ đều kiểm soát được, vì vậy mà thiết bị này đang dần phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Theo khảo sát tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, chúng tôi nhận được kết quả rằng các cha mẹ chỉ quan tâm chủ yếu đến tính năng xác định vị trí trên đồng hồ định vị, các chức năng quan trọng khác hầu như các cha mẹ không để ý. Nhưng chính những tính năng tưởng chừng như vô nghĩa lại phát huy tác dụng trong một số trường hợp đấy. Cụ thể bài viết này tôi muốn đề cập đến chức năng cài đặt vùng an toàn trên đồng hồ định vị cho bé yêu.

Vùng an toàn mà tôi muốn nói ở đây là khu vực mà cha mẹ có thể khẳng định được là an toàn tương đối cho bé. Và khi cài đặt vùng an toàn cho bé, các cha mẹ hoàn toàn biết được khi bé bước ra khỏi vùng an toàn là bé đang tiếp cận vùng nguy hiểm và sẽ có biện pháp xử lý ngay lập tức. Tính năng xác định vị trí chỉ có thể xác định được là bé đang ở đâu, nhưng sẽ không thể xác định chắc chắn bé đang ở vị trí có an toàn hay không. Đó là lý do tại sao cần có chế độ cài đặt vùng an toàn trên đồng hồ định vị trẻ em.

Setracker là hãng đồng hồ định vị trẻ em uy tín hiện nay

Không phải tất cả mọi hãng đồng hồ định vị thông minh trẻ em hiện nay đều có chế độ cài đặt vùng an toàn cho bé yêu. Vì để cài đặt được khá nhiều tính năng trên một sản phẩm mà không để sản phẩm bị đơ thì không phải là đơn giản. Nhiều hãng sản xuất không muốn mất nhiều chi phí nên đã bỏ qua nhiều tính năng quan trọng của đồng hồ định vị. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam vẫn tồn tại một số hãng đồng hồ định vị trẻ em uy tín mà được rất nhiều người yêu thích, đó là hãng Setracker.

Với chế độ cài đặt vùng an toàn trên đồng hồ cho bé, cha mẹ có thể chọn khu vực và bán kính bé đang ở đó. Khi bé di chuyển ra khỏi vùng an toàn mà cha mẹ đã cài đặt trên phần mềm quản lý, ngay lập tức cảnh báo sẽ được đồng hồ phát tín hiệu và phần mềm quản lý sẽ cập nhật thông báo cảnh báo để biết được vị trí hiện tại của con. Nếu thấy nguy hiểm, cha mẹ sẽ kịp xử lý ngay.

Đồng hồ định vị của Setracker có rất nhiều tính năng bảo vệ con yêu nhưng giá thành phải chăng và mẫu mã đa dạng. Do đó, rất nhiều cha mẹ đã lựa chọn đồng hồ định vị thông minh trẻ em Setracker.vn cho bé yêu. Hãy thử đến với Setracker để được trải nghiệm nhé.

Xem thêm bài viết khác:

Hotline 24/7 : 096 4495 088