Đồng hồ định vị trẻ em – Sức hấp dẫn không thể chối từ !

Như các ba mẹ cũng đã biết rằng độ tuổi con mới bắt đầu bước chân vào tiểu học thì bé sẽ được tiếp cận với một môi trường mới, bạn bè mới và bé sẽ học hỏi được rất nhiều những thứ mới lạ. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều việc điều khiến ba mẹ cần phải lo lắng như là bạn bè bắt nạt, cô giáo quát mắng… Chính vì vậy mà đã có nhiều ba mẹ tìm ra giải pháp có thể theo dõi giám sát con bất cứ lúc nào để khi bé gặp vấn đề gì thì sẽ kịp thời xử lí.

Sau đây là câu chuyện kể về gia đình của chị Thu Trang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh.

Chị Thu Trang có cháu Sóc năm nay mới bắt đầu bước vào lớp 1, bé Sóc được ba mẹ đánh giá là rất kháu khỉnh, vui nhộn và tinh nghịch, bé không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Chính vì vậy mà khi bé Sóc chuẩn bị bước vào năm học mới lên vợ chồng chị Trang cảm thấy rất lo lắng. Vì hai vợ chồng anh chị làm ở văn phòng cho nên công việc cũng khá là bận rộn sáng đi tối về, cho nên rất ít có thời gian bên con của mình, vì nhà ở xa văn phòng cho nên nhiều hôm đi đường tắc mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó bé Sóc vẫn ở trường chưa có ai đón được vợ chồng anh chị lại càng lo lắng hơn.

Cứ nhiều ngày như vậy thì hai vợ chồng chị Trang cũng đã bàn bạc với nhau và tìm xem có cách nào để khắc phục vấn đề đó không, chứ suốt ngày đón con muộn như vậy thì không yên tâm một chút nào cả. Thế là khi đến công ty qua bạn bè giới thiệu thì vợ chồng chị đã bắt đầu biết đến đồng hồ thông minh trẻ em , về nhà hai vợ chồng cùng lên mạng tìm hiểu và đã mua cho bé Sóc một chiếc đồng hồ định vị của hãng Setracker về cho bé dùng.

Qua quá trình cho bé sử dụng thì chị cảm thấy rất hài lòng với chiếc đồng hồ định vị, qua các chức năng của đồng hồ đem lại thì chị cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi không thể bên con 24/24 được nhưng chị vẫn có thể giám sát và theo dõi bé mọi lúc mọi nơi.

Một số tính năng của đồng hồ định vị dành cho trẻ em làm cho chị thật sự yên tâm là:

  • Khả năng định vị của đồng hồ Setracker được nói là chính xác tới 99% vì đồng hồ được định vị bằng ba công nghệ hiện đại nhất là GPS, LBS và Wifi.
  • Khả năng nghe gọi thì thật sự vô cùng tốt với loa nghe rõ ràng mic nói to giúp cho việc liên lạc của bé và ba mẹ không bị gián đoạn.
  • Tin nhắn thoại: Nhờ tính năng này mà chị Trang có thể dặn dò bé Sóc mỗi buổi trưa nhớ ăn uống đầy đủ và đi ngủ đúng giờ.
  • Thiết lập vùng an toàn: Cứ mỗi sáng đưa bé Sóc đi làm chị lại bật tính năng thiết lập vùng an toàn nên, để khi mà bé đi ra khỏi vùng an toàn thì chị còn biết cháu đã đi đâu.
  • Với việc danh bạ lưu đồng hồ lưu được 15 số điện thoại, bé có thể liên lạc với rất nhiều người thân trong gia đình mình.
  • Theo dõi hành trình: Sau mỗi buổi đi làm về, hai vợ chồng chị Trang lại mở phần mềm quản lí đồng hồ nên và bật lại tính năng theo dõi hành trình để kiểm tra xem trong ngày hôm nay con mình đã đi những đâu.

Với tính năng chống nước của đồng hồ cho nên bé Sóc luôn luôn đeo trên tay ngay cả những lúc bé nghịch nước, đi tắm hay đi mưa mà không cần phải tháo ra.

Từ khi mua cho bé Sóc chiếc đồng hồ định vị thì hai vợ chồng chị Trang có thể yên tâm hơn khi đi làm mà không cần phải lo lắng như trước kia nữa, giờ đây trong giờ làm chị cũng có thể biết được vị trí của con đang ở đâu, chỉ cần mở phần mềm nên nó sẽ hiện chấm đỏ ở trên bản đồ là biết vị trí của bé.

Nhận thấy được những lợi ích của việc sử dụng đồng hồ định vị mang lại tốt như vậy thì chị Trang đã giới thiệu tới rất nhiều bạn bè làm cùng trong cơ quan về đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt của Setracker.

Phải công nhận một điều rằng là khi đồng hồ định vị ra đời thì những gia đình đang có con trong độ tuổi bắt đầu đi học trở nên nhàn dỗi hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó việc quản lí giám sát con mình từ xa chưa bao giờ lại trở nên đơn giản như vậy, dù ở nơi đâu vị trí nào đi chăng nữa thì ba mẹ vẫn có thể biết con đang ở đâu.

Hotline 24/7 : 096 4495 088