Đồng hồ định vị trẻ em và câu chuyện thực tế đời thường !

Trong thời buổi hiện nay, vấn nạn bắt cóc trẻ em đang hoành hành khắp nơi trên địa bàn cả nước, những kẻ xấu dùng mọi chiều trò hình thức giả mạo để có thể đạt được mục đích của mình. Chúng hóa thân vào những nhân vật tường trừng như ta không thể nghĩ đó là kẻ xấu nhưng lại thật bất ngờ khi mọi chuyện xảy ra, đã có nhiều trường hợp kẻ xấu đã giả mạo thành người ăn xin, người giúp việc hoặc nghèo khổ cần sự giúp đỡ. Lợi dùng lòng tốt của mọi người và chúng đã nhân cơ hội mọi người không để ý và đã thừa cơ ra tay hành động.

Ảnh minh họa

Dưới đây là câu chuyện thật được kể về một vụ bắt cóc trượt tại một vùng quê của gia đình anh Thái người Bắc Ninh.

Anh Thái kể về câu chuyện của gia đình mình mà vẫn cảm thấy bàng hoàng và sợ hãi.

“ Vào hồi giữa tháng 6 kì nghỉ hè vừa rồi vợ chồng tôi cùng cậu con trai tên Bảo và gia đình nhà bạn tôi và cũng có cháu trai tên Minh Huy. Hai gia đình có tổ chức đi tham quan, nghỉ mát ở khu du lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên. Vì lúc đó trời tiết khá nóng và oi bức lên gia đình chúng tôi đã chọn HNC là nơi vui chơi, tắm rửa cho mát và một phần cũng cho các cháu đi chơi giải trí.

Khi hai gia đình bắt đầu đến nơi, vì là có 2 đứa nhỏ đều là con trai tính khí lại năng động nghịch ngợm nên chúng tôi đã dặn là không được đi đâu khi chưa được sự cho phép của bố mẹ, thế nên lúc nào cháu các cháu cũng đi theo bố mẹ mà không dám dời nữa bước chân. Đi vào trong cổng, vì là kì nghỉ hè cho nên tại đây tập trung rất đông mọi người vui chơi giải trí, chúng tôi đưa các cháu vào chơi các trò chơi từ cổng cho đến các trò ở mãi khu đằng sau, tổng cộng là chơi vào khoảng 2-3 tiếng đồng hồ.

Ảnh minh họa

Sau một hồi vui chơi các trò thì tôi đã thấy các cháu đã thấm mệt không còn sức chơi nữa nên chúng tôi đã tự chức ăn uống cho đỡ mệt, trải chiếu tại một bãi đất chống chúng tôi đã bỏ những đồ ăn sẵn ra vì đã chuẩn bị sẵn ở nhà. Ăn uống xong thì hai gia đình cùng nằm nghỉ một chút để lấy sức chiều đi chơi tiếp, nghỉ ngơi khoảng trừng 45 phút thì chúng tôi dậy chuẩn bị đi chơi tiếp, lần này chúng tôi đưa các cháu đi vào sở thú chơi để được tận mắt nhìn thấy các động vật, vì từ trước đến nay các bé chỉ được nhìn qua báo đài và truyện tranh. Hôm nay được nhìn các con vật tận mắt các cháu đã rất phấn khích và vui mừng.

Đến khoảng 3h chiều khi mà cái nắng cũng đã dịu đi được phần nào thì chúng tôi bắt đầu di chuyển đến khu vực bể bơi để tắm cho mát, nghe thấy vậy hai đứa nhỏ cảm thấy vô cùng thích thú và chạy thật nhanh, đi vào khu vực bể bơi chúng tôi đã chuẩn bị và thay quần áo để xuống bơi luôn. Vợ chồng tôi và vợ chồng bạn mình thì tắm gần khu vực nướng nông vừa để quản lí hai đứa nhỏ vừa tiện nói truyện với nhau, mải nói chuyện quá mà không để ý tới hai đứa trẻ, lúc sau bé Minh Huy con của vợ chồng bạn tôi chạy tới và bảo rằng không thấy bạn Bảo đâu, sau khi nghe thấy bé Huy bảo vậy thì hai vợ chồng tôi cảm thấy hốt hoảng và sợ hãi, đần người một lúc thì vợ tôi chợt nhớ ra rằng bé Bảo có đeo đồng hồ định vị trên tay ( vì biết bé rất nghịch nên vợ tôi đã sắm cho bé một chiếc đồng hồ từ bao giờ mà tôi không biết ). Thế là vợ tôi bỏ điện thoại ra và mở một cái phần mềm gì đó lên, nhấn vào nút định vị trên phần mềm thì vợ chồng chúng tôi thấy một cái chấm đỏ, đi theo cái chấm đỏ đó thì chúng tôi thấy bé Bảo đang đùa nhau với các bạn ở khu vực cầu trượt, nhìn thấy chúng tôi bé liền chạy tới và ôm bố mẹ.

Ảnh minh họa

Lúc đó vợ chồng bạn tôi đã hỏi vợ tôi rằng mua chiếc đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất đó ở đâu để có thể mua cho bé Minh Huy một chiếc, để dễ dàng liên lạc hoặc quản lí bé tốt hơn. Cũng thật may mắn là vợ tôi đã mua cho bé Bảo một chiếc đồng hồ định vị chống nước, giúp cho bé đeo đi tắm, đi bơi và đi mưa thoải mái mà không sợ nước vào bên trong đồng hồ.

Tắm thêm một chút nữa thì hai gia đình chúng tôi đã lên bờ và chuẩn bị đồ đạc để ra xe và đi về, hôm sau khi về đến nhà thì gia đình nhà bạn tôi đã sang chơi và xin địa chỉ để mua đồng hồ định vị. Vợ tôi đã chỉ cho vợ chồng nhà bạn tôi trang web của thương hiệu Setracker, đây được đánh giá là đơn vị cung cấp đồng hồ định vị tốt nhất đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến “.

Các mẫu đồng hồ được Setracker bán chạy nhất trong thời gian gần đây

Đồng hồ định vị của Setracker có tính năng định vị bằng ba công nghệ lạ GPS, LBS và Wifi vì vậy mà cho kết quả định vị chính tuyệt đối nhất, khả năng nghe gọi hai chiều như một chiếc điện thoại thông thường ( danh bạ lưu được tối đa 15 số điện thoại ). Thiết lập vùng an toàn, theo dõi và giám sát hành trình của bé…

Với nhiều mẫu mã đa dạng, màu mè phù hợp với mọi lứa tuổi thì chắc chắn việc lực chọn đồng hồ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Qua câu chuyện này thì chúng tôi cũng chân thành khuyên các gia đình đang có con nhỏ cần phải mua cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị nhé, vừa có thể liên lạc với bé bên cạnh đó sẽ giảm sát, quản lí bé mỗi ngày.

Hotline 24/7 : 096 4495 088