Wonlex – một ông lớn chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ nổi tiếng như vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, thiết bị định vị, đồng hồ thông minh….Vừa qua hãng đã giới thiệu ra thị trường hàng loạt các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Wonlex được thiết kế vô cùng chuyên biệt dành cho trẻ em với những tính năng vô cùng đặc biệt.

Dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Wonlex được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em từ 2 đến 14 tuổi nên có cấu tạo thiết kế chắc chắn. Cấu tạo khung của sản phẩm được làm tự nhựa cứng siêu bền và vô cùng nhẹ. Tiếp đến, Wonlex đã đưa những vật liệu cao cấp vào để sản xuất dây đeo như nhựa dẻo TPU cao cấp, dây cao su thoáng khí cho cảm giác dễ chịu khi bé mang đồng hồ trên tay.

 

Đồng hồ định vị cho bé Wonlex hiện nay được sản xuất với 6 model chính là Wonlex GW400S, GW400E, GW400X, GW200, GW100, GW 500.. Trong đó chủ đạo là 3 mẫu Wonlex GW400E, 400S và 400X. 3 mẫu này có ưu điểm chống nước tuyệt đối, một điểm cộng cực lớn đối với dòng sản phẩm dành cho trẻ em. Chính vì vậy kể từ lúc ra mắt doanh số của 3 mẫu này đã tăng đáng kể.

 

Cảm biến cảnh báo tháo rời: Mỗi một dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Wonlex lại tích hợp những tính năng nổi bật khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi ba mẹ. Đối với những ba mẹ muốn theo dõi tình trạng của bé có đang đeo đồng hồ trên tay hay không có thể sử dụng mẫu GW200. Mẫu này tích hợp cảm biến cảnh báo tháo rời, chỉ cần bé tháo đồng hồ ra khỏi tay ngay lập tức một cảnh báo sẽ được gửi về điện thoại của người quản lý.

Camera chụp ảnh từ xa: Hoặc như mẫu GW400X, GW1000 được tích hợp camera 2.0Mpx giúp ba mẹ có thể theo dõi được những sự việc xảy ra xung quanh bé. Chỉ cần gửi lệnh, đồng hồ sẽ tự chụp lại môi trường quanh bé và gửi hình ảnh đó về điện thoại quản lý của ba mẹ. Không những vậy bé cũng có thể tự chụp lại ảnh và gửi hình ảnh đó lên sever phần mềm quản lý của ba mẹ.

Về màn hình: Hãng cũng đã dần thay thế các loại màn hình LCD thông thường. Mà thay vào đó, hãng đã đưa vào những loại màn hình OLED có độ phân giải cao giúp cho sản phẩm có thể hiển thị một cách rõ ràng và sắc nét nhất đồng thời tiết kiệm PIN tối đa trong quá trình sử dụng thiết bị.

Không chỉ là một chiếc đồng hồ định vị trẻ em thông thường. Sản phẩm còn tích hợp những tính năng khác vô cùng hữu ích như theo dõi sức khỏe của bé, lượng calo bé đã tiêu thị trong ngày, số bước chân bé đã đi… Từ đó trên chính phần mềm quản lý ba mẹ cũng có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của con để điều chỉnh tần suất hoạt động của bé một cách hợp lý nhất.

Câu hỏi thường gặp khi mua đồng hồ định vị trẻ em Wonlex:

Chú Thuận, Nha Trang, Khánh Hòa: Bạn tôi có mua 1 đồng hồ định vị được giới thiệu của thương hiệu Wonlex, tuy nhiên khi định vị ở ngoài trời sai số rất lớn có lúc lên tới 2000m. Trường hợp này xử lý như nào vậy shop?

Trả lời: Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex này 100% là hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng. Hầu hết các mẫu đồng hồ của hãng Wonlex đều được tích hợp chip định vị GPS, A/GPS do vậy khi định vị bằng sóng GPS sai số rất thấp chỉ nằm trong khoảng 5 đến 30m. Trừ một số trường hợp bất khả kháng như đồng hồ ở trong nhà, khu vực nhiều nhà cao tầng sai số sẽ lớn hơn chút từ 50 đến 1000m tùy vị trí đồng hồ.

Anh Ba, Đức Hòa, Long An: Đồng hồ thông minh cho trẻ em Wonlex có loại nào có thể gọi video call được không? Vì mình thấy 1 số mẫu có camera?

Trả lời: Hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh có tích hợp camera hiện nay với chức năng chụp hình theo dõi bé từ xa. Chức năng này cho phép ba mẹ có thể biết được những hình ảnh tại môi trường sống của con khi cần thiết. Các mẫu này chưa hỗ trợ gọi video call