Đồng hồ SeTracker – Lựa chọn thông minh của ba mẹ

Nhiều ông bố bà mẹ sống trong thời đại tự do bình đẳng ngày nay, khi nhắc đến việc mua đồng hồ định vị cho con lại có nhiều suy nghĩ liệu rằng con mình có sống trong môi trường tự do hay không, mà nếu không có đồng hồ định vị cho trẻ em lỡ lạc mất trẻ thì biết làm sao.

Nỗi trăng trở lớn nhất của ông Minh có lẽ là việc nếu luôn giám sát con mình thông qua chiếc đồng hồ định vị kia thì có tạo thói quen quản thúc con quá mức hay không?

Khi ba mẹ khoanh vùng an toàn cho con, thì đồng hồ chỉ báo nếu thấy bé ra khỏi phạm vi đó. Vì thế, chiếc đồng hồ theo dõi trẻ em chỉ là dùng để bảo vệ an toàn cho trẻ, không thể tạo thói quen cho ba mẹ quan sát nhất cử nhất động của con mà chỉ quan sát trẻ khi trẻ cần người lớn.

Khi tâm sự với chúng tôi chị Mai cũng bảo: “ Một lần đi chơi cùng bố mẹ, tôi vụt tay bé trong làn người. Con tôi còn quá nhỏ để có thể tự tìm ra phương hướng, và nếu lỡ có bị lạc ba mẹ thì bé sẽ không thể xử lý được mà hoang mang chạy đi tìm. Điều đó càng gây khó khăn cho việc tìm kiếm con.

May mà con bé đứng khóc um xùm, người đi đường mới giúp chúng tôi tìm được con. Lúc đó tôi chỉ nghĩ mà sợ đến viễn cảnh con mình sẽ là nạn nhân tiếp theo của  vụ bắt cóc trẻ em, bọn ấu dâm hoặc buôn bán nội tạng thừa cơ hãm hại. Sau vụ đó, tôi tham khảo ý kiến bạn bè thì được họ chỉ là nên mua  đồng hồ định vị chống nước sẽ giúp kịp thời nghe được sự cầu cứu của con, đến đúng địa điểm và kịp cứu con của chính mình trong tình huống khẩn cẩp.”

Trong những trường hợp, có nhiều khách hàng phàn nàn về giá cả của đồng hồ định vị Setracker hoặc các nhãn hàng khác bán trên thị trường, với loại đồng hồ định vị được bán tràn lan với giá vô cùng rẻ. Đã có khách hàng thấy được sự khác biệt và chất lượng đồng hồ điện thoại cho trẻ em của Setracker bán ra mà bên vực chúng tôi.

“ Định giá về đồng hồ, “ tiền nào của nấy” chính là câu nói đơn giản để hình dung cho giá của các loại đồng hồ định vị. Đương nhiên, các bố mẹ có thể sử dụng số tiền từ vài chục đến vài trăm nghìn để mua một chiếc đồng hồ định vị tràn lan trên thị trường.Nhưng với tư cách là khách hàng đã sử dụng dồng hồ Setracker , tôi có thể khẳng định về chất lượngcủa sản phẩm.Về độ bền, nhạy và chống thấm nước thì khỏi chê rồi, bé gái của tôi khi đeo cũng rất thích màu sắc đồng hồ của nó.”

Thế nên, điều đầu tiên ,các tính năng của đồng hồ trước khi xuất xưởng đến tay các bé luôn đạt độ chính xác cao. Chức năng định vị GPS chuẩn xác, nghe gọi 2 chiều không bị rè và trục trặc kết nối, ngoài ra chế độ bảo mật và phát tính hiệu cầu cứu trong các trường hợp cũng vô cùng an toàn.

Khi các loại đồng hồ định vị giá rẻ có thể thấm nước, làm hư chức năng của vi mạch bên trong, vật liệu nhựa kém chất lượng đeo lâu ngày sẽ hư da bé, đặc biệt với các bé có làn da nhạy cảm, thì nay đồng hồ định vị mà Setracker bán ra không bao giờ vướng phải vấn đề này.

Setracker tìm kiếm nguồn vật liệu an toàn cho da bé, khả năng thiết kế chuyên cần trong từng chi tiết nhỏ đảm bảo không thấm nước, màu sắc tươi sáng lại đa dạng. Đó chính là ưu điểm thứ hai lý giải tại sao đồng hồ định vị của Setracker đáng mua. Lại nói về độ bền bỉ và thời gian sử dụng.

Các ông bố bà mẹ có thể mua đồng hồ định vị giá rẻ không đảm bảo chất lượng, không bảo hành chính hãng với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng xài được ba tháng lại hư và phải tốn đúng giá tiền khi trước để mua lại. Cứ như thế, tính từ 1 đến 2 năm, giá tiền mua đồng hồ định vị mới còn khủng hơn một chiếc đồng hồ định vị bền bỉ của Setracker. Vì vậy, đúng giá đúng tầm, làm việc theo tâm là lối làm việc mà khách hàng ưng ý khi mua đồng hồ định vị ở Setracker.

>> Đồng Hồ Định Vị SeTracker – Xóa Tan Nỗi Lo Nạn Bắt Cóc

Những Vụ Bắt Cóc Trẻ Em Rùng Rợn – Biện Pháp Của Cha Mẹ

Điện thoại đồng hồ trẻ em Setracker – giúp con khôn lớn.

Hotline 24/7 : 096 4495 088