Đồng hồ thông minh trẻ em và câu chuyện của gia đình chị Vân Anh !

Trẻ con thì khá là hiếu động khó thể nào mà cứ đứng im một chỗ mãi được, ở những độ tuổi từ 4-12 thì đây là độ tuổi các bé vô cùng nghịch ngợm và ham chơi. Chắc hẳn ra các ba mẹ cũng đã nói với con mình rằng hay ngồi ở đâu đó hoặc đứng im một chỗ đừng tin lời hay là đừng đi theo người lạ, nhưng không hẳn các em đã thực hiện và nghe theo lời dặn đó. Điều này các ba mẹ không chỉ bắt gặp khi ở nhà mà còn ở những nơi đông người như là công viên, siêu thi, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là ở trường học.

  • SeTracker – Thương hiệu sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm giúp ba mẹ quản lý con cái một cách dễ dàng nhất !

Ảnh minh hòa: Sự nghịch ngợm của các bé

Trong thời gian qua trên địa bàn cả nước đã xuất hiện nhiều vụ bắt cóc và chủ yếu nạn nhân chính là các em học sinh khiến cho nhiều bậc phụ huynh cảm thấy bàng hoàng lo lắng. Đặc biệt là thủ đoạn bắt cóc của bọn chúng cũng vô cùng tiểu xảo và tinh vi, khiến cho nạn nhân không thể cảnh giác mà phòng tránh. Chúng thường nhắm tới mục tiêu là những đứa trẻ hay đứng một mình ngoài cổng trường lúc tan học, mà đợi mãi không thấy người thân đến đón nhân cơ hội đó chúng có thể ra tay rất nhanh.

Địa bàn mà bọn bắt cóc hay để ý nhất chủ yếu là các trường cấp 1 và trường cấp 2, khi mà đã xác định và nhắm tới mục tiêu nào đó chúng sẽ liên tục theo dõi và tìm hiểu về thông tin về nạn nhân.

Còn dưới đây là cậu chuyện có thật kể về vụ bắt cóc trượt của bé Trà My (6 tuổi) sống tại thành phố Đà Nẵng khi chị chưa cho bé sử dụng đồng hồ điện thoại trẻ em qua lời kể của người mẹ là Chị Vân Anh.

“ Gia đình tôi quanh năm buôn bán cho nên thời gian rất bận cho nên thời gian quan tâm đến con cái rất ít, bé Trà My nhà tôi năm nay mới bước chân vào lớp một. Là một cô bé năng động nghịch ngợm khi ở nhà thì suốt ngày chạy nhảy vui đùa dù có bị mắng hay dặn dò thì chỉ được một lúc là đâu lại vào đó. Vì tính nết nghịch ngợm đó của bé mà hai vợ chồng tôi cảm thấy không được yên tâm khi cháu bắt đầu đi học, vì khi đến trường bé có thêm các bạn bè và chắc chắn rằng bé sẽ mải chơi hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa: Mẹ chuẩn bị đưa bé đi học

Hàng ngày thì cứ đến buổi sáng khi chưa bán hàng thì tôi tranh thủ đưa bé đi học một lúc, vì trường cũng cách nhà khoảng 4km cho nên đi cũng khá là lâu. Vì khu vực nhà tôi không phải là trung tâm cho nên nhà dân khá thưa và trường học cũng không được gần nên việc bé đi học xa cũng là một trở ngại lớn. Mỗi khi tan học thì tôi thường là người đến đón con muộn nhất trường, vì do công việc bán hàng nên tôi không làm chủ được thời gian, cứ thế nhiều ngày thì tôi cũng cảm thấy lo lắng.

Thấy tình trạng thường xuyên đón con muộn như vậy tôi không yên tâm cho lắm, cộng thêm tin tức thời sự từ báo đài và mạng xã hội thì hiện nay vấn nạn bắt cóc trẻ em xảy ra rất nhiều trên địa bàn cả nước và lúc đó tôi cũng nghĩ trong đầu rằng có khi nào con mình cũng là nạn nhân trong những vụ án đó.

Sau đó được một thời gian thấy việc đưa đón con như này thì không yên tâm cho lắm, cảm thấy bất an thì hai vợ chồng tôi bàn bạc với nhau và tính đến việc mua cho bé một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em để dễ dàng liên lạc với bé và cũng tiện cho việc quản lí giám sát vị trí của bé đang ở đâu. Qua tìm hiểu trên mạng và được bạn bè giới thiệu thì vợ chồng tôi đã biết đến công ty Setracker, đây được coi là đơn vị cung cấp đồng hồ thông minh trẻ em uy tín nhất hiện nay, từ sản phẩm chất lượng tốt cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm thì vợ chồng tôi đã quyết định đặt cho bé Trà My một chiếc đồng hồ thông minh.

Các mẫu đồng hồ bán chạy nhất tại công ty Setracker

Được nhân viên của công ty Setracker tư vấn nhiệt tình và giới thiệu tất cả các chức năng của đồng hồ cũng như các loại mẫu mã khác nhau thì cuối cùng vợ chồng tôi đã chọn được một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em có đầy đủ các tính năng ưu việt như là có cảnh báo tháo rời, có camera giám sát từ xa và khả năng chống nước tuyệt đối.

Từ khi mua cho bé Trà My chiếc đồng hồ thông minh thì vợ chồng tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều, mỗi buổi trưa khi con học bán trú ở trường tôi vẫn có thể liên lạc với con một cách dễ dàng qua tính năng tin nhắn thoại, tôi vẫn hay dặn bé là phải ăn uống đầy đủ và ngủ đúng giờ.

Hơn nữa với tính năng thiết lập vùng an toàn tôi có thể đặt vùng an toàn tại trường học của bé để khi bé có đi ra khỏi khu vực an toàn đó thì tôi cũng biết và nhắc nhở cháu kịp thời.

Ảnh minh họa: Bé và mẹ có thể liên lạc với nhau bất cứ lúc nào

Nhờ vào tính năng nghe gọi hai chiều như chiếc điện thoại thông thường, mỗi khi đến đón cháu muộn thì tôi thường điện trước cho bé là cứ ngồi ở trong lớp khi nào mẹ đến gọi thì mí được đi ra ngoài.

Sau một thời gian cho bé Trà My sử dụng thì tôi phải công nhận rằng đồng hồ GPS trẻ em của Setracker vô cùng tốt, từ đó tôi đã giới thiệu cho hàng xóm và bạn bè của tôi để họ mua về cho con sử dụng, nhằm bảo vệ sự an toàn cho các con tốt hơn.

Hotline 24/7 : 096 4495 088