SeTracker xin kính chào các ba mẹ !

Trong dân gian có câu:” Đầu tư cho con cái là đầu tư đúng đắn và khôn ngoan nhất”. Hiểu được ý nghĩa của câu nói đó, chúng tôi đã xác định SeTracker là nơi: Không chỉ cung cấp các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em thông minh mà bên cạnh đó đây còn là nơi học tập và dạy dỗ con cái thành tài của các bậc phụ huynh.

Nếu ba mẹ muốn tìm một sản phẩm đồng hồ định vị điện thoại thông minh dành cho bé, có thể gọi điện cho con bất cứ lúc nào, định vị mọi vị trí của bé… thì đồng hồ định vị thông minh, SeTracker chính là dành cho bạn.

Tất cả các dòng sản phẩm của đồng hồ thông minh SeTracker được sản xuất dựa trên những nhu cầu thiết thực củaphần lớn các bậc phụ huynh hiện nay.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều hướng tới trẻ em nên có rất nhiều ưu điểm như liên lạc với con như một chiếc điện thoại, kiểm soát và quản lý cuộc gọi của con không cho con liên lạc với bạn bè linh tinh, không có chương trình game, tính năng bảo mật cực kì cao…..

Chúng tôi tự tin rằng: Đồng hồ định vị thông minh SeTracker là đơn vị hàng đầu cung cấp đồng hồ thông minh trẻ em.

1. Mục đích thương hiệu SeTracker được thành lập?

Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực của bản thân và những nhu cầu cấp thiết của các ông bố bà mẹ như liên lạc với con mọi lúc, giám sát quản lý con từ xa, theo dõi và nắm bắt được mọi hoạt động của con…

SeTracker đã ra đời nhằm mục đích đưa ra những giải pháp quản lý con cái một cách toàn diện nhất cho mọi người. SeTracker mong muốn tạo nên một xu hướng khác biệt cho dòng sản phẩm đồng hồ điện thoại thông minh trẻ em, giúp ba mẹ quản lý và theo dõi con cái một cách tốt nhất!

2. Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Nhiệm Vụ của SeTracker :

  • Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết SeTracker không ngừng nghiên cứu những nhu cầu, những mong muốn quản lý con trẻ một cách toàn diện, từ đó kiến tạo ra các sản phẩm có giá trị khác biệt cho người tiêu dùng với những tính năng nổi bật, hữu ích nhất, đa dạng và độc đáo về mẫu, đặt yếu tố tiện dụng nên hàng đầu.
  • Sứ Mệnh: Xây dựng thành công hệ thống phân phối các dòng đồng hồ thông minh định vị trẻ em trên toàn quốc, với mong muốn tất cả các bậc phụ huynh có thể tiếp cận giải pháp bảo vệ và quản lý con tốt nhất.

3. Giá Trị Cốt Lõi của SeTracker : ” TÍN – TÂM – TẦM – NHÂN “

TÍN.

  • SeTracker đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, mọi sản phẩm và dịch vụ.
  • Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tâm nhất và cao hơn là các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

TÂM.

  • SeTracker đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TẦM.

  • SeTracker cung cấp các sản phẩm chất lượng và đem đến một giải pháp quản lý và bảo vệ con cái một cách toàn diện nhất trước những vấn nạn của xã hội.

NHÂN.

  • Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, chân thành và niềm đam mê với từng sản phẩm.
  • SeTracker là nơi xây dựng, cung cấp ra các dòng sản phẩm đồng hồ định vị thông minh tiên tiến nhất thị trường.