Lựa chọn đúng khi mua đồng hồ định vị có camera SeTracker SE-04

Tôi đã chứng kiến cảnh bạn tôi bị lạc mất con hai ngày trong khi chúng tôi đi dã ngoại. Trong thời gian đó mọi lo lắng, sợ hãi, hốt hoảng rồi hi vọng như giết chết người mẹ bé nhỏ. Chỉ vì một phút bé mải chơi chạy lên trước đám đông và lạc mẹ mà đoàn 7 người chúng tôi đi rạc người trong đêm tối không biết tìm con bé ở đâu. Nỗi lo lắng bủa vây lấy chúng tôi. Thật may là giờ phút đó cũng qua, hai mẹ con đã tìm thấy nhau nhờ một người chị tốt bụng đưa bé đến đồn công an gần nhất khai báo. Cũng thông qua hai ngày lo sợ ấy mà chúng tôi biết đến sản phẩm đồng hồ định vị có camera SeTracker SE-04 do người chị tốt bụng ấy giới thiệu và chia sẻ.

Từ đó chúng tôi đã có những giải pháp bên con, bảo vệ con thật hiệu quả.

Đồng hồ định vị có camera SeTracker SE -04 GPS có khả năng định vị chính xác, xác lập vùng an toàn, nghe gọi hai chiều, chức năng SOS và chức năng camera ghi lại hành trình của con…

Chỉ cần bé có đeo đồng hồ định vị có camera SeTracker SE-04 thì cha mẹ sẽ biết được chính xác bé đang ở đâu thông qua hệ thống định vị GPS. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng nghe gọi hai chiều như điện thoại nên cha mẹ có thể nhắc nhở con những việc gấp quan trọng mà không lo ảnh hưởng đến giờ học tập của con.

Cha mẹ hoàn toàn có thể bên con mọi lúc mọi nơi ghi lại nhật ký hành trình của con nhé. So với một thiết bị di động thông minh thì thời gian hoạt động của đồng hồ định vị có camera SeTracker SE-04 hoàn toàn bền, công suất hoạt động ổn định mang lại hiệu quả hoạt động tốt.

Dung lượng pin tốt, thời gian làm việc lâu

Dung lượng pin là một trong những yếu tố được cha mẹ quan tâm hàng đầu bởi việc theo con, bảo vệ con là cả một quá trình dài đòi hỏi dung lượng pin tốt. Có như vậy mới đảm bảo cha mẹ luôn luôn bên bé, theo sát các hoạt động của bé và kịp thời xử lý các trường hợp bé gặp nguy hiểm.

Với dung lượng pin tốt 650 MAh, thiết bị đảm bảo thời gian hoạt động lên đến 96h trẻ có thể sử dụng đồng hồ từ 3-4 ngày. Cùng với đó thời gian chờ lên đến 140h – một con số khủng với chiếc đồng hồ nhỏ xinh này phải không nào.

Dung lượng pin tốt đảm bảo trong những trường hợp 1 ngày bị mất điện chưa sạc được thì hôm sau thiết bị vẫn hoạt động bình thường, không bị gián đoán. Hoặc những khi con bạn đi lạc hay quên thiết bị ở đâu đó thì đồng hồ định vị SE-04 GPS vẫn không bị tắt nguồn, giúp bạn nhanh chóng tìm ra con cũng như tìm lại được thiết bị.

Do vậy, cha mẹ đừng lựa cho con những sản phẩm kém chất lượng, kém pin và kém bảo hành nhé. Đây là người bạn đồng hành bên con mọi lúc mọi nơi nên cần có nguồn pin tốt.

Camera sắc nét cho những bức ảnh tuyệt đẹp

Đồng hồ định vị SE-04 GPS có tính năng camera giúp cha mẹ chụp lại mọi khoảnh khắc của con. Thiết bị được thiết kế camera xoay 90 độ, hệ điều hành tiên tiến và thân thiện, sử dụng màn hình màu thế hệ mới, màu sắc rõ nét, độ sáng tối ưu cho khả năng hiển thị tốt trong mọi điều kiện ánh sáng giúp bạn dễ dàng quan sát con ở mọi khía cạnh.  

Với chức năng camera cha mẹ cần thiết bị có dung lượng pin tốt, thời gian hoạt động lâu đảm bảo cho cha mẹ có thể bên con mọi lúc mọi nơi. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm bên con với người bạn đồng hành thân thiết này nhé. Mọi lo lắng đã được gạt bỏ nhờ giải pháp bảo vệ con an toàn này nhé.

Với những tính năng hiện đại cùng dung lượng pin tốt, đồng hồ định vị có camera SeTracker SE-04 đã thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều ông bố bà mẹ. Để có những thông tin chi tiết về sản phẩm cha mẹ hãy nhanh tay truy cập trang web SeTracker.vn  để đặt mua sản phẩm nhé và có giải pháp tuyệt vời bảo vệ con yêu nhé.

Hotline 24/7 : 096 4495 088