“Chiêu trò” lừa đảo đồng hồ kém chất lượng ba mẹ hay mắc phải !

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đã bán những sản phẩm đồng hồ định vị giả mạo, kém chất lượng với thương hiệu SeTracker. Khi khách hàng gọi điện đến để nhờ cài đặt hoặc bảo hành thì 100% số điện thoại đã trong tình trạng thuê bao, Fanpage Facebook đã khóa. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của SeTracker không hề nhỏ.

Dưới đây là những đoạn hội thoại giữa khách hàng mà NV của SeTracker đã hỗ trợ cho các khách hàng khi mua phải những sản phẩm nhái lại thương hiệu của SeTracker:

Một bộ sản phẩm đồng hồ thông minh dành cho trẻ em của SeTracker cung cấp thường bao gồm: Hộp dựng sản phẩm mang thương hiệu SeTracker, 1 cáp sạc chính hãng theo máy, Một phiếu quà tặng có Logo SeTracker, một thẻ bảo hành sản phẩm chính hãng và cuối cùng là sản phẩm đồng hồ thông minh.

Ngoài ra một dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng của SeTracker phân phối và các sản phẩm nhái khác trên thị trường cũng rất đơn giản. Với một số model thường bị làm giả, làm nhái nhiều như Model SE-01, SE-02 GPS và SE-06. Khi bật hoặc tắt nguồn sản phẩm sẽ xuất hiện Logo của SeTracker kèm theo xuất xứ của sản phẩm để ba mẹ không bị nhầm lẫn.

Hình ảnh SE-06 khi bật nguồn

Chính vì vậy trước khi đặt mua bất cứ sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em của đơn vị nào. Ba mẹ hãy tham khảo thật kỹ các thông tin cần thiết trước khi ra quyết định tránh tiền mất tật mang nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7 : 096 4495 088