Mua đồng hồ định vị thông minh trẻ em Gia Lai tại đây nhé !

Khách hàng tại tỉnh Gia Lai đánh giá về sản phẩm:

Cứ nhắc đến các vùng đồi núi là người ta sẽ liên tưởng ngay đến vùng dân tộc thiểu số, trình độ dân trí thấp, nhiều tệ nạn xã hội và rất nhiều kẻ xấu. Tại vùng đất Gia Lai cũng vậy, Gia Lai là một tỉnh có diện tích 15,495 m2 lớn thứ 2 Việt Nam và đặc biệt là có dân số người dân tộc lớn. Với trình độ dân trí thấp như thế, người dân tại tỉnh thành này chưa biết cách bảo vệ bản thân hiệu quả, thường là dùng những biện pháp chân tay. Tuy nhiên, khoa học công nghệ thực sự phát triển thì các thiết bị thông minh sẽ thay thế con người làm một số việc hữu ích, và tại tỉnh Gia Lai thì càng phải chú trọng phổ biến công nghệ hiện đại đến các dân tộc thiểu số.

Chưa bao giờ tôi thấy sự an toàn của trẻ em trong xã hội hiện nay lại mong manh đến vậy, đặc biệt là tại tỉnh Gia Lai. Các bé luôn trong trạng thái bị kẻ xấu rình rập, tìm mọi cách để tiếp cận, ngay cả khi bé đang ở bên cạnh cha mẹ. Một thiết bị định vị là rất cần thiết trong cuộc sống, và đó chính là đồng hồ định vị thông minh trẻ em Gia Lai.

Danh sách sản phẩm đang bán chạy nhất tại Setracker:

Cuộc gọi khẩn cấp SOS quan trọng như thế nào trên thiết bị đồng hồ định vị thông minh trẻ em?

Báo chí, các phương tiện truyền thông, quảng cáo hàng ngày cũng phổ biến khá nhiều thiết bị đồng hồ định vị trẻ em nên hiện nay thiết bị này không còn quá xa lạ với các bậc cha mẹ, các bé yêu cũng được tiếp xúc với thiết bị công nghệ từ sớm. Về tính năng của đồng hồ định vị thông minh trẻ em Gia Lai thì không phải bàn cãi vì nó đã thực sự cần thiết cho con người.

Qua khảo sát hiện nay thì tôi thấy các bậc phụ huynh khi chọn mua đồng hồ thường quan tâm nhiều hơn đến việc các bậc cha mẹ có thể định vị các bé bằng cách nào, có tiện lợi không. Tuy nhiên, một tiện ích không thể thiếu của đồng hồ định vị thông minh trẻ em Gia Lai mà rất nhiều bà mẹ bỏ qua, báo chí không nhắc tới, đó chính là cuộc gọi khẩn cấp SOS. Cuộc gọi khẩn cấp SOS trên thiết bị này vô cùng quan trọng mà các mẹ cần lưu ý khi đi mua đồng hồ định vị cho các bé.

Cụ thể, cuộc gọi khẩn cấp SOS trên đồng hồ định vị cũng tương tự trên thiết bị điện thoại thông minh và dành riêng cho bé yêu sử dụng. Khi bé thấy sự nguy hiểm kề cận, bé có thể sử dụng ngay cuộc gọi khẩn cấp SOS để gọi ngay cho cha mẹ của mình nhờ sự giúp đỡ. Theo đó bạn có thể lưu tối đa 3 số điện thoại cho tính năng này và khi gặp nguy hiểm bé chỉ cần nhấn nút SOS chỉ trong vòng vài giây thì thiết bị sẽ tự động gọi đến 1 trong ba số cho đến khi có người nhấc máy thì mới thôi.

Cha mẹ khi nhận được cuộc gọi của con sẽ hiểu ngay con đang gặp nguy hiểm và có biện pháp xử lý cho bé.

Có thể thấy tính năng SOS thực sự cần thiết và hữu ích đối với các bé cũng như cha mẹ phải không nào

Liệu hãng đồng hồ định vị thông minh trẻ em Setracker có tiện ích cuộc gọi khẩn cấp SOS không?

Setracker – hãng đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt là một địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bà mẹ trên toàn quốc. Setracker luôn cập nhật xu hướng đồng hồ mới nhất, hiện đại nhất và nhiều tính năng nhất phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người trong xã hội.

Riêng đối với cuộc gọi khẩn cấp SOS thì Setracker rất chú trọng vì Setracker hiểu được tầm quan trọng của nó. Rất đơn giản, khi bé gặp nguy hiểm bé chỉ cần nhấn và giữ nút SOS bên cạnh đồng hồ. Ngay lập tức thiết bị đồng hồ định vị thông minh trẻ em Gia Lai sẽ nhận lệnh và một cuộc gọi khẩn cấp sẽ được thực hiện đến 3 số mà cha mẹ các bé đã cài đặt sẵn. Cuộc gọi sẽ quay số liên tục đến khi nào 1 trong 3 số bắt máy thì sẽ dừng lại. Bé chỉ cần thao tác đơn giản là có thể thông báo tình hình của mình cho cha mẹ rồi.

Đây thực sự là một địa chỉ vô cùng uy tín mà các cha mẹ nên tham khảo.

Xem thêm:

Điểm nổi bật của đồng hồ định vị thông minh trẻ em Hà Giang !

Hotline 24/7 : 096 4495 088