Mua đồng hồ định vị trẻ em tại Long Biên tại sao không ?

Phản hồi của khách hàng:

Đồng hồ định vị trẻ em đang là xu hướng Hot đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến rất nhiều trong thời gian gần 2 năm trở lại đây, chính vì những tệ nạn xã hội ngày càng nhiều. Mà sự an toàn của con cái luôn được đặt lên hàng đầu chính vì lí do đó mà việc đồng hồ định vị trẻ em ra đời là điều hoàn toàn hợp lí và là giải pháp của hàng triệu gia đình Việt.

Một vài nét về quận Long Biên

Hà Nội được mệnh danh là Thủ Đô của cả đất nước, bên trong cái tên đó lại bao gồm 12 Quận và 17 huyện khác nhau. Trong đó quận Long Biên được coi là vùng đất rộng rãi và nhiều màu mỡ nhất bở vị trí địa lý của nó nằm bên cạnh con sông lớn là sông Hồng.

Quận Long Biên ngày nay được vinh dự mang tên một địa danh ra đời từ Thời Lý (Sách Đại Nam Nhất Thống Chí) “Đất Rồng Long Biên” là nơi gặp nhau của hai con sông huyết mạch: là Sông Hồng và Sông Đuống.

Những người dân sinh sống ở khu vực quận Long Biên là chủ yếu là người dân tản mạn của những tỉnh lẻ lên làm ăn sinh sống từ nhiều năm về trước và nhiều hộ gia đình chuyển từ bên trung tâm thành phố sang ở. Với vị trí đắc địa giao với nhiều tỉnh thì việc đi lại của người dân sinh sống ở đây đi lại vô cung thuận lợi.

Mua đồng hồ thông minh cho trẻ em ở đâu Long Biên

Tính đến thời điểm hiện tại thì trên địa bàn quận Long Biên đang có 24 trường tiểu học chính quy chưa tính những trường học tư. Qua đó có thể thấy rằng số lượng học sinh tiểu học của quận Long Biên chiếm tới 30% số học sinh tiểu học của toàn thành phố Hà Nội, đây là một con số vô cùng lớn.

Với việc học sinh tiểu học lớn như vậy thì những tệ nạn xã hội liên tục được xảy ra ví dụ như: bắt cóc, hiếp dâm và bạo hành… điều này chính là mối lo ngại đang được quan tâm nhiều nhất từ trước đến nay. Có rất nhiều bậc phụ huynh đã và đang tìm cho con mình một giải pháp để bảo vệ sự an toàn của con mình tốt nhất để làm sao tránh được những tệ nạn nguy hiểm đó.

Và rồi thì cái gì cần tìm cũng đã thấy đồng hồ định vị trẻ em được ra đời, tuy nhiên địa chỉ mua đồng hồ lại ở rất xa, đây được coi là điều trở ngại duy nhất của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được vấn đề này thì chúng tôi đã giúp cho những gia đình đang có nhu cầu mua đồng hồ định vị trẻ em tại Long Biên trở nên dễ dàng hơn bằng cách mở thêm những chi nhánh tại quận Long Biên để giúp cho việc mua bán cũng như sửa chữa trở nên thuận tiện.

Tuy nhiên lúc mới bán đồng hồ định vị GPS trẻ em tại Long Biên chúng tôi cũng đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc khách hàng chưa tin tưởng thương hiệu của chúng tôi, đây là trở ngại lớn nhất mà chúng tôi đã gặp phải. Nhưng sau một thời gian ngắn thì việc khó khăn đó đã được khắc phục một cách nhanh chóng và thuận lợi. Công ty Setracker của chúng tôi đã liên tục mang đến cho khách hàng những chương trình và ưu đãi cực lớn khi mua đồng hồ thông minh tại Long Biên.

Đã có rất nhiều phụ huynh sau khi cho con sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em của chúng tôi đã cảm thấy hài lòng và đã có rất nhiều phản hồi tích cực. Vì khi họ đã bỏ ra một số tiền không phải nhỏ mà cảm thấy hài lòng và ấn tượng thì họ sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè ủng hộ. Từ khi bán đồng hồ đồng hồ định vị trẻ em tại Long Biên tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng khách hàng được giới thiệu đến cửa hàng chúng tôi rất đông, với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lí và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt.

Những chính sách của công ty Setracker tại Long Biên

Khi những khách hàng mua “đồng hồ định vị trẻ em tại Long Biên” thì sẽ được hưởng những chính sách sau đây của chúng tôi:

– Bảo hành lên đến 18 tháng

– Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày

– Tặng 1 chiếc sim 3G (Viettel, Vina,…)

– Giao hàng trong 30 phút

– Giảm 10% khi mua sản phẩm thứ 2 trở nên

– Tặng Voucher giảm giá lên đến 200,000

Chính vì vậy mà những phụ huynh nào đang có nhu cầu mua đồng hồ thông minh trẻ em tại Long Biên thì hãy liên hệ với công ty Setracker của chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho các bé những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Mua đồng hồ định vị trẻ em Hưng Yên – Địa chỉ uy tín !

Hotline 24/7 : 096 4495 088