Mua đồng hồ thông minh trẻ em cho con – Điều đầu tiên ba mẹ phải làm !

Qua hàng loạt những vụ bắt cóc, hiếp dâm và bạo hành trẻ em liên tục xảy ra thì không ít những bậc phụ huynh cảm thấy hoang mang, lo lắng đối với sự an toàn của con mình. Với xã hội đầy cảm bậy như hiện nay thì quanh quẩn chúng ta đâu đâu cũng là những cạm bẫy, mối nguy hiểm chỉ cần lơ là, sơ xẩy một chút thôi là kẻ xấu sẽ thừa cơ hội đó mà hành động.

Ảnh minh họa

Thì giờ đây các ba mẹ sẽ cảm thấy yên tâm nhẹ nhõm hơn khi những sản phẩm điện tử công nghệ mới ra đời, việc quản lí con cái sẽ trở nên dễ dàng mặc dù con đang đi đâu, làm gì hay ở với ai thì ba mẹ cũng đều biết được. Một chiếc đồng hồ định vị trẻ em chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh đang có con nhỏ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ cho các bậc phụ huynh để làm sao bảo vệ con mình một cách tốt nhất, chắc chắn sẽ giúp được phần nào lỗi lo của mọi gia đình.

Qua những vụ án liên quan đến trẻ em khiến cho cư dân mạng lên tiếng và cảm thấy nhức nhối thì chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em, đây là sản phẩm được các bậc phụ huynh mong chờ nhất từ trước đến nay, với những tính năng cũng như công dụng của nó mang lại thì những bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Không chỉ có tính năng định vị thì chiếc đồng hồ thông minh này còn có thêm khả năng nghe gọi như một chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em , tiện cho việc liên lạc của bé với ba mẹ và người thân trong gia đình. Với tính năng từ chối tất cả những số lạ thì bé sẽ không bị làm phiền bởi những số lạ và ngược lại bé cũng sẽ không điện được cho ai nếu như chưa có sự đồng ý của ba mẹ.

Đặc biệt hơn là ba mẹ cần phải mua một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em cho con của mình khi bé bước chân vào cấp 1, đây là thời gian bé đã trưởng thành hơn rất nhiều không còn như thời gian học mầm non nữa, thay vì lúc trước đến trường vui chơi cùng các bạn thì bây giờ khi đến trường các bé cần phải học tập chăm chỉ. Chính vì vậy mà khi ba mẹ mua đồng hồ thông minh bé thì bé sẽ cảm thấy rất vui mừng và đây sẽ là động lực lớn để bé chăm chỉ học tập hơn.

Ảnh minh họa

Trẻ con thường rất hiếu động, nhất là những bé ở lứa tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý (từ 6 đến 13 tuổi), đây là lứa tuổi mà bé thường rất muốn khám phá xung quanh cũng như muốn khẳng định sự tự lập của mình. Những người làm ba làm mẹ sẽ luôn luôn trăn trở rằng sẽ làm gì để giúp cho con yêu của mình được phát triển toàn diện một cách tốt nhất, từ mặt thể chất lẫn mặt tinh thần, tuy nhiên bên cạnh đó thì sự an toàn của con lúc nào cũng phải đặt lên hàng đầu. Con vẫn được tự do khám phá, phát triển sự tự lập của mình nhưng vẫn ở trong tầm kiểm soát của bạn?

Tại sao lại là mua đồng hồ thông minh trẻ em mà không phải một chiếc điện thoại Smartphone?

Đã có nhiều ba mẹ có suy nghĩ rằng sẽ mua cho con mình một chiếc điện thoại để tiên cho việc liên lạc với con và đồng ý cho con mang điện thoại đến trường. Trong trường hợp này ba mẹ chỉ nghĩ rằng cho con dùng điện thoại để khi nào đón con mỗi lúc tan học.

Ảnh minh họa

Ngày nay giới trẻ thông minh sáng tạo hơn ba mẹ nghĩ rất nhiều, việc mà mua điện thoại cho con mình dùng là điều không nên vì khi mang đến lớp bé sẽ cùng các bạn chơi game, gọi điện linh tinh nhắn tin chát chít với bạn bè… chính việc đó sẽ liên quan đến việc học tập của bé rất nhiều.

Hơn nữa giá thành một chiếc điện thoại Smartphone cũng không hề rẻ có nhiều gia đình còn chi cả chục triệu đồng để mua cho con cũng chỉ dùng cho mục đích nghe gọi, và đó là việc không cần thiết cho lắm.

Giờ đây thay vì mua một chiếc điện thoại đắt tiền thì ba mẹ hãy nên mua chiếc đồng hồ thông minh trẻ em cho con của mình nhé. Chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều tiện ích gấp cả chục lần một chiếc điện thoại. Việc quản lí con mình sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mặc dù ba mẹ đi làm cả ngày hoặc đi công tác xa vẫn biết được vị trí của con cũng như quãng đường con đã đi những đâu trong ngày.

  • Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-bao-boi-ki-cua-gia-dinh-anh-tu/

Hotline 24/7 : 096 4495 088