Những gia đình có con nhỏ sẽ không thể bỏ qua bài viết này !

Câu chuyện bé Long là nạn nhân của bắt cóc trẻ em.

Dưới đây là câu chuyện kể về bé Long (6 tuổi) đã làm chấn động cả tỉnh Bắc Giang trong tháng 5 vừa qua, may mắn thay là bé đã thoát khỏi tay của kẻ xấu nếu không thì bây giờ mọi người đã không còn được gặp bé nữa rồi. Rất nhiều gia đình trong làng đang có con ở độ tuổi của bé Long cũng đang cảm thấy bàng hoàng và lo sợ vì sự an toàn của con mình có được đảm bảo hay không.

Theo lời kể lại của anh Khoa bố của bé Long cho biết thì vào khoảng 15h30 chiều ngày 29/5/2017 bé Long cùng một nhóm bạn đang chơi cùng nhau ở ngoài sân bóng, bỗng có 2 người đàn bà lạ tiến đến đưa cho mấy đứa nhỏ kẹo và hỏi chuyện này lọ. Bé Long mạnh dạn nhất chạy tiến lại chỗ 2 người đàn bà đó để lấy kẹo cho các bạn, vừa chạy đến nơi cầm gói kẹo trên tay thì bé đã bị người đàn bà ngồi đằng sau bế nên xe ngồi.

Ảnh minh họa

Mấy đứa nhỏ sợ quá chạy thẳng về nhà bé Long và thông báo cho bố bé Long là anh Khoa ( vì nhà gần với sân bóng cho nên chỉ chạy về trong khoảng 1 phút ). Thấy mấy đứa nhỏ nói là bé Long bị 2 người đàn bà đưa lên xe và đi ra phía ngoài đường to, ngay lúc đó anh Khoa biết rằng con mình đã bị kẻ xấu bắt cóc, anh đứng thẩn thờ người khoảng 1 phút thì anh nhớ ra rằng con mình có đeo đồng hồ giám sát trẻ em trên tay. Anh rút điện thoại ra và ấn vào phần mềm Setracker2, chọn ngay tính năng định vị và anh đã thấy vị trí của bé trên bản đồ, ngay lập tức anh điện cho người thân ở đầu đường bên kia trắn 2 người đàn bà lại.

Biết được mình đã bị phát hiện 2 người đàn bà đã thả bé Long xuống ở ngay ven đường và họ đã bỏ chạy qua một con đường tắt, mọi người trong làng đã đuổi theo nhưng không thấy 2 người đàn bà đó đâu. Lúc đó anh Khoa đã đưa bé Long về nhà trong khi bé vẫn đang cảm thấy sợ hãi vì rất may mắn thoát khỏi tay của kẻ xấu.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi cả làng biết được câu chuyện của bé Long và biết rằng cháu Long được anh Khoa mua cho một chiếc đồng hồ thông minh luôn luôn đeo ở trên tay. Thấy vậy hầu hết những gia đình đang có con nhỏ đã tìm hiểu và mua cho con nhà mình một chiếc đồng hồ thông minh, để có thể bảo vệ được sự an toàn của con mình cũng như khi gặp phải nguy hiểm thì dễ dàng ứng phó kịp thời.

Tiếp đến là câu chuyện của gia đình chị Hòa.

Khi kể lại với chúng tôi, chị Hòa tưởng trừng đó chỉ là một giấc mơ và cảm thấy rất sợ hãi. “ Vì là ở khu tập thể cho nên khá là trật hẹp, bọn trẻ con thì thường xuống dưới sân tập thể để đá bóng vui đùa cùng nhau, tôi thì bận việc nhà không thể trông con mình được. Thấy các bạn đang vui đùa dưới sân tôi bảo cháu Huy là có thích xuống đá bóng vui đùa cùng các bạn không thì cháu đã rất vui mừng và bảo con có, thế là tôi cho cháu xuống chơi cùng các bạn, trước khi đi tôi đã dặn với bé rằng chơi thì chơi nhưng về trước 6h tối nhé và bé đã gật đầu.

Ảnh minh họa

Khi trời bắt đầu sẩm tối, tôi thì đang bận chuẩn bị cho bữa tối lúc đó ba của bé cũng vừa mới đi làm về, không thấy con ở nhà thì liền hỏi tôi là thằng bé đâu sao không có ở nhà. Tôi liền trả lời bảo con nó đang chơi với các bạn ở dưới sân đó anh, anh xuống gọi con về tắm rửa rồi anh ăn cơm đi em nấu xong rồi đó. Chồng tôi chạy xuống nhà gọi con khoảng 2 phút thì chạy sồng sộc về nhà, thấy vậy tôi hỏi thì anh bảo không thấy con đâu, anh đã đi tìm xung quanh nhưng trả thấy đâu cả trả hiểu sao lúc đó nước mắt tôi tự chảy từ mắt ra.

Tôi và anh nháo nhào chạy khắp nơi và hỏi mọi người xung quanh đó rằng có thấy bé Huy đâu không thì mọi người đều bảo cháu đá bóng và đã về từ lúc nãy rồi, lúc này tôi càng cảm thấy sợ hãi hơn, đứng thẫn người một lúc tôi rút ngay điện thoại ra để gọi cho bé nhưng quên mất rằng mình đã cấm cho bé sử dụng điện thoại.

Ảnh minh họa

Thế là hai vợ chồng không còn cách nào liền trở về nhà trong sự tuyệt vọng và định ra nhờ tới cơ quan công an vào việc tìm kiếm giúp đỡ. Vừa về đến nhà ngồi xuống uống một cốc nước để cho tỉnh táo thì bỗng dưng thằng bé chạy về, tôi liền chạy sồ tới và ôm bé vào lòng trong khi nước mắt cứ tuôn ra. Hai vợ chồng liền hỏi là con đã đi đâu mà ba mẹ đi tìm mãi không thấy, bé Huy trả lời rằng sau khi đá bóng, vui đùa cùng các bạn xong bọn con có đi uống nước và mua kem, lúc đó tôi mí nhớ rằng mình cũng hay cho bé tiền tiêu vặt.

Ngay sau sự việc vậy tôi và ba bé Huy đã nói chuyện và bàn bạc với nhau rồi lên mạng tìm kiếm và mua cho bé một chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em , qua tìm hiểu các thông tin trên mạng thì biết được rằng đơn vị đồng hồ Setracker rất uy tín và được nhiều người quan tâm sử dụng. Ngay lập tức ngày hôm sau hai vợ chồng đã sắm cho bé một chiếc đồng hồ định vị, vừa có chức năng nghe gọi như điện thoại bên cạnh đó còn giúp vợ chồng tôi giám sát quản lí bé một cách dễ dàng.

Được biết đồng hồ định vị trẻ em Setracker có đầy đủ các chức năng hiện đại, định vị bằng công nghệ GPS, LBS và Wifi, danh bạ lưu được tới 15 số điện thoại, khả năng chống nước, có camera giám sát từ xa và rất nhiều những tính năng ưu việt khác nữa.

Hotline 24/7 : 096 4495 088