An tâm bảo vệ con cái từ xa cùng đồng hồ định vị

Cuộc sống hiện đại và bận rộn khiến nhiều gia đình không thể dành thời gian ở bên cạnh và chăm sóc con cái. Đối với những bé còn nhỏ, bố mẹ có thể thuê bảo mẫu chăm nom tại nhà nhưng nếu các bé đã đến tuổi đi học, bố mẹ đều phải đưa bé đến trường mẫu giáo suốt cả ngày nhưng chưa chắc đã có thể yên tâm vì không phải lúc nào các cô cũng có thể theo sát được con mình. Chiếc đồng hồ trẻ em thông minh ra đời đã giải quyết hiệu quả những nỗi lo lắng đó.

Chị Uyển, sống tại thành phố Hà Nội có một bé vừa vào mẫu giáo. Bé Bờm vốn nghịch ngợm và hiếu động luôn luôn không chịu ngồi yên một chỗ nên chị lại càng lo lắng hơn. Ngày nào hai vợ chồng cũng tất bật từ sáng sớm, đưa con đi học, tới cơ quan, chiều lại chạy vội đi đón con cho kịp giờ. Nhiều lúc tắc đường cơ quan có công việc đột xuất về muộn là hai anh chị lại cực kỳ lo lắng không biết con mình có ngoan ngoãn ngồi đợi bố mẹ không hay là khóc um lên hoặc chạy lung tung.

Được bạn bè giới thiệu để mua đồng hồ định vị, chị Uyển đã mua về thử dùng như bé Bờm rất hay lục loi nên thường đánh rơi. Tuy nhiên, chồng chị lại không muốn cho bé Bờm sử dụng điện thoại vì bé còn quá nhỏ, rất dễ bị nghiện những trò chơi trên máy. Một hôm, chị lang thang trên các trang nuôi dạy trẻ và thấy các “mẹ bỉm sữa” truyền tai nhau chiếc đồng hồ định vị SeTracker.

Thiết kế bên ngoài không có gì khác một chiếc đồng hồ thông thường nhưng bên trong lại chứa đựng nhiều tính năng thú vị. Chị Uyển bàn với chồng mua thử một sản phẩm về dùng thử xem và chỉ sau một tuần, gia đình chị đã thấy được những sự khác biệt.

Đồng hồ giám sát trẻ em SeTracker có màu sắc vui tươi nên bé Bờm vô cùng yêu thích mà lúc nào cũng mang trên tay. Với chức năng định vị bằng công nghê A/GPS, WiFi, LBS, cả chị Uyển và chồng có thể dễ dàng theo dõi được hoạt động của bé Bờm ở trường cũng như khi cả lớp đi dã ngoại. Không chỉ có chức năng xem vị trí, đồng hồ định vị SeTracker còn được dùng như một chiếc điện thoại tí hon với bộ nhớ danh bạ lên tới 15 số có thể gọi điện hai chiều, nhắn tin tới các số điện thoại khác.

Một tính năng độc đáo khác của nó là có thể chụp ảnh toàn cảnh, giúp bố mẹ vừa nói chuyện trực tiếp với con, vừa biết được con mình đang ở nơi như thế nào. Đồng hồ định vị chống nước SeTracker được thiết kế chống thấm nước, vì vậy chị Uyển hoàn toàn yên tâm vì bé Bờm có thể đeo nó ngay cả khi trời mưa hoặc đi bơi, đi tắm biển.

Bộ cảm biến tháo rời sẽ báo tin về điện thoại của chị bất cứ khi nào bé gỡ đồng hồ ra khỏi tay. Trong một số trường hợp nguy hiểm, bé có thể nhanh chóng bấm nút gọi SOS tới số điện thoại khẩn cấp để ba mẹ có thể nhận được thông tin và tìm tới kịp thời.

Ba mẹ nê tham khảo kỹ để mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất nhé !

Đồng hồ định vị SeTracker thật sự đã giải quyét được tất cả những bất cập của các thiết bị định vị mà chị Uyển đã từng sử dụng trong quá khứ. Bây giờ, chị yên tâm hơn mỗi khi đi làm, ngồi ở cơ quan, nhìn chấm đỏ nhấp nháy trên bản đồ thôi cũng khiến chị cảm thấy hạnh phúc. Những khi nhớ con thì có thể gọi điện thoại hoặc nhắn tin. Từ nay, mỗi lần đến đón muộn, chị cũng không phải sợ rằng bé Bờm sẽ khóc đòi mẹ hoặc chạy lung tung và đi lạc khỏi trường nữa.

Những tính năng ưu việt của SeTracker khiến cả gia đình chị Uyển đều cảm thấy hài lòng. Chị cũng hào hứng chia sẻ những trải nghiệm của mình với các bậc phụ huynh khác để mọi người cùn sự dụng sản phẩm định vị thông mình này vào quá trình nuôi dạy và chăm sóc con.

>>> Đồng Hồ Định Vị SeTracker – Con An Toàn, Ba Mẹ An Tâm

Đây thật sự là một phương pháp bảo vệ con từ xa một cách chủ động và hiệu quả, đặc biệt phù hợp với những gia đình sinh sống tại các thành phố lớn, tình hình xã hội phức tạp mà bố mẹ lại không có nhiều thời gian ở bên con để quản lý con một cách chặt chẽ và an toàn hơn.

Xem tiếp:

Đồng hồ SeTracker – Lựa chọn thông minh của ba mẹ

Hotline 24/7 : 096 4495 088